ไมค์ ภิรมย์พร ส่งเพลงหวาน "บุญผลา" ทะลุ 8 ล้านวิวรับปีใหม่ | Sanook Music

ไมค์ ภิรมย์พร ส่งเพลงหวาน "บุญผลา" ทะลุ 8 ล้านวิวรับปีใหม่

ไมค์ ภิรมย์พร ส่งเพลงหวาน "บุญผลา" ทะลุ 8 ล้านวิวรับปีใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากปล่อยเพลงซึ้งๆอย่าง “กลับคำสาหล่า” มาให้แฟนๆดราม่าน้ำตานองกันไปแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา  ล่าสุดนักร้องขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร (พรภิรมย์ พินทะปะกัง) กลับมาอีกครั้งพร้อมบทเพลงความหมายดีๆส่งท้ายปี “บุญผลา” ซึ่งคราวนี้เขามาพร้อมเพลงลูกทุ่งอีสานที่มาพร้อมเนื้อหาแง่บวกและภาษาอีสานที่สละสลวย 

 

 

สำหรับเพลง “บุญผลา” นั้นเป็นเพลงช้าซึ้งๆถ่ายทอดความรู้สึกดีๆของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พรรณนาถึงหญิงคนรักในแบบที่หวานจนน้ำตาลอายกันเลยทีเดียว ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เพลงนี้นั้นมีโทนอบอุ่นจนเหมาะไว้เปิดฟังในช่วงวันหยุดยาวฤดูหนาวมาก

 

 

โดยก่อนหน้าที่จะปล่อยผลงานเพลงนี้ ไมค์ ภิรมย์พร เองก็ได้ส่งเพลง  “กลับคำสาหล่า”  ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 19 ที่มีชื่อว่า อยากบอกอีกครั้งว่ายังรักเธอ ของเขาออกมาให้แฟนเพลงได้จนมียอดวิวทะลุ 120 ล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าภูมิใจของศิลปินที่มีผลงานยาวนานกว่า 20 ปีอย่างเขา

 

 

นอกจากผลงานเพลง “บุญผลา”  แล้ว แฟนเพลงก็สามารถฟังผลงานเพลงอื่นของ ไมค์ ภิรมย์พร ได้ที่เพลย์ลิสต์ Best of ไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆจะได้ฟังอัลบั้มชุดที่ 19 ของเขาแบบเต็มๆได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เช่นกันครับ   

 

Story : JOOX 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Grammy Gold Official Facebook ไมค์ ภิรมย์พร

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook