จ๊ะ อาร์ สยาม ส่งท้ายปีสุดแซ่บ ปล่อยเพลง "ดีออก" ทะลุล้านวิว | Sanook Music

จ๊ะ อาร์ สยาม ส่งท้ายปีสุดแซ่บ ปล่อยเพลง "ดีออก" ทะลุล้านวิว

จ๊ะ อาร์ สยาม ส่งท้ายปีสุดแซ่บ ปล่อยเพลง "ดีออก" ทะลุล้านวิว
S! Music (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ทำให้ใครผิดหวังเลยจริงๆสำหรับสาวสวย จ๊ะ อาร์ สยาม (นงผณี มหาดไทย) เพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาทุกเพลงของเธอไม่ว่าจะเป็น “จีบหน่อยอร่อยแน่” หรือ “สวยวนไปค่ะ” ล้วนแล้วแต่เป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนสาวแท้สาวเทียมต่างตบเท้าพากันคัฟเวอร์ลงโซเชียลกันอย่างสนุกสนาน

 

 

โดยล่าสุดเธอได้หยิบวลีเด็ดที่กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นอย่างคำว่า “ดีออก” มารังสรรค์เป็นบทเพลงแสบๆคันๆ ที่ไม่ว่าใครได้ยินก็จะต้องหยุดฟังเพลง พร้อมเนื้อหาของเพลงหยิกแกมหยอกพูดถึงสาวๆที่เที่ยวโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มๆไปทั่ว จนทำเอาคนอื่นรู้สึกอิจฉาจนต้องเผลอชมออกไปว่า “ดีออก” ซึ่งคราวนี้เธอมาพร้อมเพลงจังหวะสนุกสนานเช่นเดิม  

 

 

 

สำหรับ จ๊ะ อาร์ สยาม นั้นเป็นนักร้องที่แจ้งเกิดจากการทำเพลง "คันหู" กับวงเทอร์โบ จนทำให้เธอได้เข้ามาทำเพลงกับค่ายอาร์สยาม โดยมีผลงานเพลงแซ่บๆอย่าง "เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ", "มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?)",  “จีบหน่อยอร่อยแน่” ที่เป็นกระแสในโลกโซเชียล ซึ่งตอนต้นปีที่ผ่านมาเธอก็ได้รางวัล  นักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2016 จากงาน Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 ด้วย

 

ภาพเบื้องหลังเอ็มวี ดีออก ที่จะเปิดตัวปีหน้า

 

ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มิมิวสิควีดีโอออกมา แต่ในตอนนี้ยอดวิวของ Official Audio ใน YouTube เองก็ทะลุเจ็ดแสนวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆ จะได้ชมเอ็มวีเพลง "ดีออก" กันเต็มๆแน่นอน 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Facebook: rsiammusicpage

Story : JOOX

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ จ๊ะ อาร์ สยาม ส่งท้ายปีสุดแซ่บ ปล่อยเพลง "ดีออก" ทะลุล้านวิว

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม