“เอ็มม่า แพม” ถ่ายทอดเรื่องราวผู้หญิงอกหัก ผ่านเพลงเปิดตัว “ยังไม่ชิน (Still)”

“เอ็มม่า แพม” ถ่ายทอดเรื่องราวผู้หญิงอกหัก ผ่านเพลงเปิดตัว “ยังไม่ชิน (Still)”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เข้ามาอยู่บ้าน MBO สองปี ล่าสุดสองสาว “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) “เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์” และ “แพม-เปมิกา สุขสวี” ก็ได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงแรก ในที่สุดซึ่งคราวนี้ขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอกับบทเพลง “ยังไม่ชิน (Still)”

 


โดยผลงานเพลงนี้ก็ได้ “อ๊อฟ Big Ass” (พูนศักดิ์ จตุระบุล) มาเป็น Executive producer และ “ป้อง Gym and Swim” (ปกป้อง จิตดี) มาช่วยดูแลในส่วนของโปรดิวเซอร์และเนื้อหาของเพลงที่สามารถบอกเล่าถึงอารมณ์ของผู้หญิงอกหักได้เป็นอย่างดี แถมยังโดนใจอีกด้วย ชนิดที่ฟังเพลงนี้แล้วรับรองว่าต้องชอบและหลงรักพวกเธอแน่นอน

 


สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ยังไม่ชิน (Still)” เพลงนี้ได้ “ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ” (ลิลลี่ The Face) มาถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงอกหักในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องร้องไห้ใต้ฝักบัวอีกต่อไป แต่การอกหักในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เมื่อเจ็บจี๊ดๆ ในหัวใจเมื่อไหร่ พร้อมจะระบายด้วยการลุกขึ้นเต้นทันที แถมงานนี้ยังได้ดีไซน์ท่าเต้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึง ความเจ็บปวดของผู้หญิง ด้วยท่าเต้นในสไตล์ Contemporary dance โดยได้ ครูเจ (J.da) ครูสอนเต้นจากสถาบัน Harlem Shake ซึ่งเคยคว้ารางวัล Best Choreographer of the year จาก Mnet Asia Music Awards 2016 มาควบคุมดูแลการออกแบบท่าเต้นให้

 

 

คลิกชมเอ็มวีเพลง ยังไม่ชิน (Still) - เอมม่า แพม


การเปิดตัวครั้งนี้ เอ็มม่า แพม นั้นขอสวมบทบาทเป็นผู้ให้คำปรึกษากับเหล่าผู้หญิงอกหักทุกคน เพื่อทำให้พวกเธอกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง พูดเลยว่ามิวสิควิโอเพลงนี้จะเป็นเพลงที่จะทำให้ผู้หญิงหายจากอาการอกหักได้เป็นอย่างดี

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/