4 โค้ชเดอะวอยซ์ เผยกลยุทธ์! พร้อมคว้าแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 6 | Sanook Music

4 โค้ชเดอะวอยซ์ เผยกลยุทธ์! พร้อมคว้าแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 6

4 โค้ชเดอะวอยซ์ เผยกลยุทธ์! พร้อมคว้าแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 6
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนๆรายการได้ถ่ายรูปเก้าอี้โค้ช และเจอกับ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย, และ โค้ชสิงโต นำโชค ตัวเป็นๆเมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ รายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ก็จะกลับมาตามหาคนเสียงดีทั่วประเทศอีกครั้งในรอบ Blind Audition


ซึ่งในการถ่ายทำวันแรกก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานมาก โดยทั้งสี่โค้ชเองก็ได้เผยความรู้สึกที่ได้กลับมาทำรายการนี้อีกครั้งด้วย

คลิกชมทีเซอร์รายการได้ที่นี่

 

โดย โค้ชก้อง ได้กล่าวว่า “ปีนี้มันส์แน่ คนสมัครเป็นหมื่นคัดมาจนถึงรอบบลายด์ได้ แต่ละคนต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เสียงไหนกระแทกหู ผมหันแบบไม่ลังเลเลย”

 

 


ส่วน โค้ชสิงโต ก็คอนเฟิร์มว่า “ซีซั่นนี้สนุกแน่นอน มีทีเด็ดเยอะมากมาย เซอร์ไพรส์แน่นอน การจีบลูกทีมเข้าทีมผมก็ยังใช้มุขเด็ดคือประชิดตัว ขึ้นไปเล่นดนตรี ร้องเพลงด้วย ถ้าเขาใจแข็งไม่พอ ก็เสร็จผมครับ”

 

 


ทางด้านของ โค้ชโจอี้บอย ยืนยันว่า “เดอะวอยซ์ เป็นรายการร้องเพลงที่เดือดดาลที่สุดในประเทศไทยปีที่ 6 แล้ว ผมยังยืนยันว่า ต้องเจอนักร้องเจ๋งๆ เยอะมาก และโค้ชทั้ง 4 คน มีทีเด็ดมาวัดกัน สนุกแน่นอนไม่ต้องห่วง เอาเป็นว่าเรามาเอาใจเชียร์น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกันดีกว่าครับ”

 

 


และสุดท้าย โค้ชดา เอ็นโดรฟิน ก็ได้ปิดท้ายว่า “ปีนี้ป็นปีที่ 2 ของดา เพราะฉะนั้นดาใส่เต็มข้อนะคะ พี่ๆ 3 คนระวังให้ดี เพราะว่าดา ไม่ใช่น้องใหม่แล้วนะคะ มุขเด็ดปีนี้ของดา คือใช้ความเป็นครอบครัว จะดูแลเขาเป็นอย่างดี จะเทรนเต็มที่ ในฐานะพี่สาวคนนึงค่ะ”

 สำหรับรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 Presented by TrueMove H 4G+ นั้นจะเริ่มใน วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD(ช่อง 33) ซี่งแฟนๆสามมาร สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของรายการ และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น.

 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ 4 โค้ชเดอะวอยซ์ เผยกลยุทธ์! พร้อมคว้าแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 6