ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน! "เบนซ์ พริกไทย" สุดแฮปปี้ ฟีดแบคเพลง - ค่ายไปได้สวย

ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน! "เบนซ์ พริกไทย" สุดแฮปปี้ ฟีดแบคเพลง - ค่ายไปได้สวย
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะปั้นศิลปินหน้าใหม่ในค่าย Mellow Me (เมลโล่ว์ มี) จนเป็นที่รู้จักแล้ว ผู้บริหารค่ายสาวสวย "เบนซ์ พริกไทย" (ดารินทร์รัฏ มีนะวาณิช) ก็ได้ทราบว่าแฟนๆชอบมิวสิคฯเพลง "อย่าให้ใครต้องเสียใจ" กันมาก ทำให้ตอนนี้มียอดวิวผ่าน 2,500,000 ล้าน ไปเรียบร้อย แถมกลุ่มแฟนเพลงยังให้ความสนใจติดตามแฟนเพจของทางค่ายเพิ่มมากขึ้นด้วย 


โดยล่าสุด "เบนซ์"พูดถึงเรื่องนี้ให้ฟัง "ก่อนอื่น"เบนซ์"อยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ยังติดตามให้การสนับสนุนผลงานเพลงของ"เบนซ์"อย่างดีมาตลอด ซึ่งการที่ทุกคนชื่นชอบเพลง "อย่าให้ใครต้องเสียใจ" ที่เป็นเพลงล่าสุดจนทำให้ยอดวิวมิวสิคฯมาได้ถึง2.5ล้าน มันทำให้"เบนซ์"รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่อใจมาก และก็ทำให้ค่าย Mellow Me(เมลโล่ว์ มี) ที่ "เบนซ์ สร้างขึ้นมามีกำลังใจในการทำงานต่อไปมากๆมันไม่ง่ายเลยจริงๆกับการที่ค่ายเพลงใหม่ไซส์เล็กอย่างเราจะมีกลุ่มแฟนเพลงที่ติดตามผลงานค่ายเราค่อนข้างเยอะ

เบนซ์ พริกไทย และ ศิลปินในค่าย Mellow Me

บอกตรงๆว่ามันดีมันเกินความคาดหวังของ"เบนซ์"ไปแล้ว เพราะอย่างที่รู้กันว่าตอนนี้มีคนรุ่นใหม่ทั้งมีสังกัดและอิสระทำเพลงออกมาเยอะมากๆ เเต่เพลง "อย่าให้ใครต้องเสียใจ" ก็มีการตอบรับที่ดี "เบนซ์"จะเอากำลังใจตรงนี้ มาเป็นเเรงใจทำงานเพลงดีๆออกมาให้ฟังอีกเรื่อยๆค่ะ ค่ายเรามีศิลปินรุ่นใหม่เก่งๆเสียงดีอีกหลายคนทั้งเพลงไทยสากล และเพลงลูกทุ่ง ค่ายเรามีครบฝากติดตามผลงานเพลงค่าย Mellow Me(เมลโล่ว์ มี)ไปอีกนานๆนะคะ"

 

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นค่ายน้องใหม่ แต่ตอนนี้ผลงานเพลงของศิลปินในสังกัด Mellow Me ก็มาแรงไม่แพ้ใครเลย ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังเพลงของศิลปินค่าย Mellow Me ได้ที่ Sanook! และ JOOX ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram benzeprikthai