"ปุ๊ ปาน ป๊อด" โชว์ โดด-แดนซ์-ซึ้ง เสิร์ฟความมันส์ระดับเทพบนเวที "Green Concert 20" | Sanook Music

"ปุ๊ ปาน ป๊อด" โชว์ โดด-แดนซ์-ซึ้ง เสิร์ฟความมันส์ระดับเทพบนเวที "Green Concert 20"

"ปุ๊ ปาน ป๊อด" โชว์ โดด-แดนซ์-ซึ้ง เสิร์ฟความมันส์ระดับเทพบนเวที "Green Concert 20"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับ GREEN CONCERT # 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) คอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่พลิกปรากฏการณ์รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์และเคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยไว้ทั้ง 3 ยุค ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80 ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ ขาโดดยุค 90 และ ปาน ธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชี่ยล งานนี้เต็มอิ่มไปตามๆกันเพราะทั้งเพลง , โชว์ และโปรดักชั่นจัดเต็มชนิดคนดูต้องร้องว่า พีคในพีค จริงๆ

ประเดิมเปิดตัวด้วยซีนภาพจำของทั้ง 3 ปรากฎการณ์ ทั้ง หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ , คำยินดี เวอร์ชั่น ปาน และ บุษบา ป๊อด ที่ทั้ง 2 ป. ปุ๊-ปาน ขอออกมาแจมเพิ่มดีกรีความฮอตให้เดือดขึ้นไปอีก ก่อนส่งคิวให้ ป๊อด เริ่มก่อนกับเซ็ทเมดเล่ย์เพลงฮิตที่เพราะเกินบรรยาย

ส่วน ปาน ถึงจะรีบออกตัวว่าไม่ใช่คนดราม่าออกจะธรรมะธรรมโม แต่ก็ยังขอคงคาแร็กเตอร์ที่แฟนๆอยากเห็นด้วยการหยิบ เมดเล่ย์ดราม่าตัวแม่ ในอดีตมาให้ร้องตามกันได้ทุกเพลงอาทิ กุหลาบแดง , คนไม่รักดี , ฉันไม่ใช่นางเอก เรียกเสียงกรี๊ดจากลูกๆ ได้เกรียวกราว ส่วน ปุ๊ อัญชลี คำว่าเท่! อาจไม่พอ เพราะใน เมดเล่ย์เพลงฮิต ปุ๊ อัญชลี ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเร็วก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น จน ป๊อด ต้องขอสานฝันเอาเพลงโปรดของทั้งคู่อย่าง I was born to love you ออกมาไฟท์กันสักตั้ง เรียกว่าโชว์นี้เข้าทางทั้งคู่จริงๆเพราะลีลาความมันส์ทะลุปรอทแตกไปแล้ว! จนวัยรุ่นยุค 80 แถวนั้นต้องโยกหัวตามกันเป็นแถว             

    

จากนั้นถึงคิวต้อนรับแขกรับเชิญของทั้ง 3 คน ประเดิมด้วยแขกของป๊อดอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ไม่ทิ้งลายความเกรียน กับซีนที่นำเพลง กาลครั้งหนึ่ง และ ช่วงที่ดีที่สุด มาสลับท่อนร้องตอบโต้กัน เรียกว่าความหมายที่ดีอยู่แล้วยิ่งเพราะและลึกซึ้งขึ้นไปอีก

ฟาก ปาน ไม่ยอมแพ้ชวน แอม เสาวลักษณ์ ยานแม่แห่งความดราม่ามาเสริมทีมให้ได้รู้กันไปว่า เมื่อตัวแม่เพลงดราม่าเจอกันมันจะเดือดแค่ไหน งานนี้เวทีเลยลุกเป็นไฟตั้งแต่เพลง อยากสวย กับการฟาดฟันทั้งลีลาและฝีปากที่ไม่เป็นรองใคร เรียกเสียงฮาให้ทุกคนได้ลั่นฮอลล์ แถมปะทะเมดเล่ย์เพลงดราม่ากันอีกยกใหญ่ อาทิ รุนแรงเหลือเกิน , ลาก่อน , อกหัก สะใจคอดราม่ากันไป

ส่วนคู่ที่พลิกประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ต้องยกให้  ปุ๊ อัญชลี ที่ยอมสลัดมาดร็อคสตาร์สุดเท่ ลงทุนใส่ ชุดตาข่ายสีดำสุดเซ็กซี่ (รึเปล่า) มาแดนซ์สุดพลังชนิดเอวไม่มีกระดูกในเพลง ไปด้วยกันนะ , พูดอีกที จน คริสติน่า อากีล่าร์ ถึงขั้นเอ่ยปากงานนี้ตำแหน่งควีนออฟแดนซ์ต้องมีหนาวๆร้อนๆ  เรียกว่าการปะทะกันแบบนี้ของทั้งคู่หาไม่ได้จากเวทีไหนแน่นอน  ไม่จบเท่านั้นใครว่า ปาน จะแดนซ์ไม่ได้เพราะชีเล่นยกฉากสุดอลัง! ประหนึ่งละครเวทีมาตีแผ่ชีวิตสาวบ้านนอกกับ เมดเล่ย์เพลงลูกทุ่ง ทั้ง คนดังลืมหลังควาย , ผู้ชายในฝัน , กระแซะเข้ามาสิ มาทั้งร้อง/เล่น/เต้นแบบไม่หยุดหายใจ 

ปิดท้ายกับการชวนโดด! ของ ป๊อด ที่ขนเพลงดัง อาทิ  ตาสว่าง , ติ๋ม , บุษบา ไปมันส์สุดๆกับคนดูที่ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นกระโดดกันทั้งฮอลล์ สมกับตำแหน่งปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 จริงๆ 

จากนั้นทั้ง ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ ชวนแขกขับเชิญทั้ง 3 คนออกมาร่วมแจมร้องเพลงซึ้งๆอย่าง เรามีเรา ซึ่งคนดูก็ช่วยกันร้องให้ดังไปถึงคนบนฟ้าเรียกว่าเป็นการส่งท้ายความประทับใจได้ไม่รู้ลืมจริงๆ  และนอกจากความสนุกที่เกิดขึ้นแล้วรายได้ส่วนหนึ่งของกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารกันอีกด้วย   

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "ปุ๊ ปาน ป๊อด" โชว์ โดด-แดนซ์-ซึ้ง เสิร์ฟความมันส์ระดับเทพบนเวที "Green Concert 20"