"กันต์ - อิ้งค์" จับมือส่งมอบไออุ่นด้วยเสียงเพลง ใจกลางเมืองพิษณุโลก! | Sanook Music

"กันต์ - อิ้งค์" จับมือส่งมอบไออุ่นด้วยเสียงเพลง ใจกลางเมืองพิษณุโลก!

"กันต์ - อิ้งค์" จับมือส่งมอบไออุ่นด้วยเสียงเพลง ใจกลางเมืองพิษณุโลก!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนลมหนาว จะมาเยือนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า กันต์ ชุณหวัตร , อิ้งค์  วรันธร ได้แทคทีม เพื่อนๆศิลปินใน ค่าย BOXX MUSIC อย่าง มาร์ค ธัชพล และเพื่อนร่วมค่าย  เอิ๊ต ภัทรวี  จาก MUZIK MOVE RECORDS ภายใต้เครือ  MUZIK MOVE (มิวซิก มูฟ) ไปส่งความฟิน โบกมือ บ๊าย บาย ทิ้งท้ายหน้าฝนกัน ในงาน Fin's Vacations ก่อนหนาวนี้….ที่พิษณุโลก ที่นอกจากจะยกทัพจัดเต็มด้วยศิลปินแล้ว ยังจัดแน่นด้วยเพลงรัก เพลงเศร้า เพลงสนุก และ เพลงมันส์ให้ ชาวจังหวัด พิษณุโลก ได้ฟินกันแล้ว แถมยังจะได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับตลาดสินค้า ครีเอทีฟไอเดียแหวกแนวทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าแฟชั่น  พร้อมกิจกรรมเด็ดๆ ในโซนลีโอ LEOมันส์ZABBมันส์ZONE  

โดยในงานนี้กันต์ได้เผยว่า  “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยครับ ที่ได้ไป งาน Fin's Vacations ก่อนหนาวนี้  ที่พิษณุโลก ความพร้อมตอนนี้เกือบเต็มร้อยแล้วครับ มีเวลาก็เข้าห้องซ้อมเพื่อเตรียมเพลง และ พร้อมกับขนความอบอุ่นไปให้ แฟนเพลง ชาวจังหวัดพิษณุโลกกันถึงที่เลยครับ “

 

เอิ๊ต ภัทรวี

ส่วนศิลปินหญิงดาวรุ่งอย่างอิ้งค์ก็ได้เสริมว่า “ ก็ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้ไปขึ้นโชว์บนเวทีนี้ด้วยกัน บอกเลยว่าพวกเราทั้งสามคนเตรียม เซอร์ไพร์สไปฝากแฟนๆเพียบ งานนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด คอนเสิร์ตนี้จะ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 21.30 น. เจอกับเอิ๊ต ภัทรวี และ คอนเสิร์ตของศิลปินจากค่าย Boxx Music ทั้ง อิ้งค์ วรันธร, กันต์ ชุณหวัตร  และ มาร์ค ธัชพล ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 21.30 น. ลานหน้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก ในวันที่ 9-14 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00-00.00 น. นะคะ “

 มาร์ค ธัชพล 

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกเหงาช่วงปลายฝนต้นหนาวปีนี้ ห้ามพลาดงาน Fin's Vacations ก่อนหนาวนี้….ที่พิษณุโลก เป็นอันขาดเพราะความอบอุ่นรออยู่ในงานฟินเพียบจริงๆ