โปเตโต้ การันตีความมันส์คูณสองในคอนเสิร์ต "E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato" | Sanook Music

โปเตโต้ การันตีความมันส์คูณสองในคอนเสิร์ต "E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato"

โปเตโต้ การันตีความมันส์คูณสองในคอนเสิร์ต "E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ตที่เซอร์ไพรส์ทุกคนจริงๆ สำหรับ E-D-S และฟิล์มกรองแสง Lamina Present E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato มันส์สุดๆไปเลย ครั้งแรก!! ที่ได้สองวงดนตรี Nuvo และ Potato ที่เป็นที่สุดเลยในทุก ๆ ด้าน ร่วมโชว์ บนเวทีเดียวกัน กับความมันส์คูณสอง

โดยงานนี้สมาชิกวง โปเตโต้ ได้กล่าวถึงงานนี้ว่า “พวกเรา โปเตโต้ ดีใจมากครับที่จะได้เล่นคอนสิร์ต E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato ร่วมกับพี่ๆ นูโว ที่เป็นต้นแบบหลายๆอย่างให้กับพวกเรา ทั้งในเชิงดนตรี และทัศนคติ  เป็นแรงบันดาลใจตั้งแต่เล่นดนตรีครั้งแรกเลยก็ว่าได้   นับเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มารวมตัวกันเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน  พวกเราจะขนทุกสิ่งทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่เพราะที่สุด เศร้าที่สุด ฮิตที่สุด คุณจะได้สัมผัสกับทุกความเป็นที่สุดของพวกเราในคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ แถมจัดให้ได้ชมกันแบบฟรีๆ พวกเราเต็มที่กันอยู่แล้ว เตรียมขากรรไกรของคุณให้พร้อม แล้วไปเจอกันนะครับ รับรองว่ามันส์สุดๆแน่นอน”

 

สำหรับแฟนเพลง โปเตโต้ และ นูโว ที่อยากไปสนุกกับพวกเขานั้น 88.5 E-D-S และฟิลม์กรองแสง Lamina Present E-D-S Double Hits Concert - Nuvo Potato  จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตียร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน