EXO-C.B.X นำทีม Red Velvet และ Romeo ปล่อยพลังตะมุตะมิใส่แฟนไทยเต็มๆ | Sanook Music

EXO-C.B.X นำทีม Red Velvet และ Romeo ปล่อยพลังตะมุตะมิใส่แฟนไทยเต็มๆ

EXO-C.B.X นำทีม Red Velvet และ Romeo ปล่อยพลังตะมุตะมิใส่แฟนไทยเต็มๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้เห็นศิลปินระดับบิ๊กๆ อยู่ในคอนเสิร์ตเดียวกันได้ขนาดนี้ แพ็กกันมา 3 วงรวด (บวกอีก 2 หนุ่ม) ทั้ง ยุนยงบิน, คิมอูจู, Romeo, Red Velvet และ EXO-C.B.X ที่ทุกคนทั้งร้อง ทั้งเต้น ทักพูดคุยทักมายเป็นภาษาไทยที่เตรียมกันมาอย่างดี และหยอดคำหวานให้แฟนๆ ชาวไทยได้หัวใจตึกตัก ยิ้มแก้มปริกันเป็นว่าเล่น ฟินกลับบ้านกันไปเลยสำหรับ Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE ใครไม่ได้ไปบอกเลยพลาดอย่างแรง! แต่ไม่เป็นไร Sanook! Music เก็บภาพบรรยากาศบรรยากาศมาฝากกันแล้ว ตามไปกริ๊ดกันเลยดีกว่า

 

feoh_bsl_tu4_3834_yyb-023

feoh_bsl_tu4_3858_yyb-025

6 โมงกว่าๆ ไม่ต้องรอนาน เปิดตัวด้วยหนุ่ม ยุนยงบิน ที่มาพร้อมกับเพลงที่ร้องตามกันได้ทั้งบ้านทั้งเมืองอย่าง "Pick Me" เพลงประจำรายการ Produce 101 Season 2 ด้วยความน่ารักน่าชัง บวกกับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากแฟนเพลงชาวไทยที่มีต่อหนุ่มคนนี้ เสียงกริ๊ดที่ดังไม่หยุดจึงทำให้หนุ่มน้อยหน้ามลถึงกับตกใจ ตื่นเต้นจนหยุดนิ่งไปหลายวินาที ก่อนหันมาทักทายแฟนๆ  “รู้จักผมหรือเปล่าครับ ผมยุนยงบิน จากรายการ PRODUCE 101 Season 2 รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เจอทุกคนครับ” แล้วเขาก็ได้เสียงกริ๊ดดังลั่นตอบกลับ เพื่อเป็นการคอนเฟิร์มว่าแฟนๆ รู้จักแน่นอน เขาจึงต่อด้วยเพลงบัลลาดช้าๆ อย่าง "Can't Say" ที่ทำเอาทุกคนในฮอลเคลิบเคลิ้มตามกันไปได้ง่ายๆ

 

feoh_bsl_pbk_0301_kwj-004

feoh_bsl_pbk_0218_kwj-002

ต่อกันที่ คิมอูจู นักร้อง-นักแต่งเพลงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เอ็มเน็ต เอเชียน มิวสิค อวอร์ด สาขาศิลปินเอเชียนเดี่ยวหน้าใหม่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับสองเพลงสองสไตล์ เปิดตัวด้วยบัลลาดเนื้อหากินใจ "I Love You" ต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกสนานให้ได้โยกตัวตามอย่าง "ROMANTIC" สุดท้ายหนุ่มเสียงดีอูจู เปิดใจว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกในชีวิตที่ไม่คิดว่าเวทีจะใหญ่และมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้ แต่ที่ตกใจยิ่งกว่านั้นคือเสียงกรี๊ดที่เป็นกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์นั่นเอง

 

feoh_bsl_tus_7099_rmo-019

วอร์มเสียงกรี๊ดจนเข้าที่กับสอง Opening Act กันไปแล้ว ก็ได้เวลาเข้าสู่ซูเปอร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ เปิดเวทีด้วยศิลปินหลักวงแรก Romeo ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่น่าจับตามองมาพร้อมกับสองเพลงแดนซ์มันๆ อย่าง "MIRO" และ "Target"  โชว์สเต็ปการเต้นสุดเท่บาดใจให้จูเลียตชาวไทย (Juliet ชื่อแฟนคลับของวง Romeo) ได้ชมเป็นครั้งแรกแบบเต็มอิ่มโดยที่ไม่มีใครกีดกัน เปิดตำนานรักโรมิโอกับจูเลียตฉบับใหม่เวอร์ชั่น 2017 ที่มีแต่เสียงกรี๊ดและความฟินล้วนๆ นี่ขนาดขึ้นเวทีเพียงแค่ 6 หล่อเพราะ มินซอง (Minsung) หนึ่งในสมาชิกของวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทำให้ไม่สามารถขึ้นแสดงร่วมกับเพื่อนๆ ได้ แต่ก็ยังเดินทางมาไทยในครั้งนี้ด้วย หนุ่มๆ อีก 6 คนที่เหลืออย่าง ซึงฮวาน (Seunghwan หัวหน้าวง), ยุนซอง (Yunsung ),  ไมโล (Milo), ไคล์ (Kyle), ฮยอนคยอง(Hyunkyung) และ คังมิน (Kangmin) ก็ทำหน้าที่จัดเต็มอย่างดีไม่มีเสียอรรถรสไปแม้แต่น้อย

จบ 2 เพลงแรกเพื่อนๆ เลยเรียกหนุ่มมินซองให้ขึ้นมาจอยกันบนเวทีเพื่อเซย์ไฮทักทายจูเลียตชาวไทยแบบครบทีม โดยหนุ่มๆ บอกว่าตื่นเต้นกับเสียงกรี๊ดของแฟนชาวไทยเป็นอย่างมาก พร้อมกับขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างร้อนแรงสำหรับการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก ยิ่งเห็นแฟนๆ สนุกอย่างนี้ แถมบอกเหมือนไม่ได้มาทำงานแต่มาเที่ยวด้วยกันมากกว่า และอยากกลับมาเจอจูเลียตชาวไทยอีกบ่อยๆ โดยเฉพาะมินซอง บอกว่าถึงครั้งนี้จะไม่มีโอกาสได้ขึ้นแสดง แต่ก็แฮปปี้ดีใจที่ได้เจอแฟนคลับชาวไทย

งานนี้เจ็ดหนุ่มเลยตอบแทนด้วยการบอกรักจูเลียตเป็นภาษาไทยพร้อมกันว่า “ผมรักคุณ” แล้วกลับมาสนุกกันต่อในเพลง "Nightmare" เพลงป็อปใสๆ ฟังสบาย ต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "Without U" และ "BACK2YOU" ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง "PRESENT" ซึ่งขณะที่หนุ่มๆ ตั้งใจมอบเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเท่เพื่อตอบแทนความรักของแฟนๆ จูเลียตชาวไทยเองก็ตอบกลับความรักด้วยการโบกลูกโป่งให้โรมิโอได้รู้ว่าจูเลียตของพวกเขาอยู่ตรงนี้ และรอที่จะได้เจอกันอีกครั้ง นัดแรกจัดว่าแฮปปี้ทั้งโรมิโอ ทั้งจูเลียต แถมความน่ารักเป็นกันเองของหนุ่มๆ ยังได้ใจและขโมยหัวใจแฟนคลับวงอื่นกลับไปด้วยอีกเพียบ

 

 feoh_bsl_pbk_1080_rvv_seulgi-

feoh_bsl_tus_7229_rvv_irene-0

เวทีต่อมาได้เวลา 5 สาว Red Velvet) อีกหนึ่งเวทีที่เรเวเลิฟชาวไทย (REVELUV ชื่อแฟนคลับวง Red Velvet) ตั้งตารอมานานกว่า 3 ปีที่จะได้ชมการแสดงสดๆ ของพวกเธอแบบฟูลทีมทั้ง 5 คนเป็นครั้งแรก ซึ่งแค่จอ LED บนเวทีฉายวีทีอาร์เปิดตัวสาวๆ เสียงกรี๊ดก็เซอร์ราวด์ไปทั่วทั้งชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 แล้ว ยิ่งตอนที่ ไอรีน (Irene - หัวหน้าวง), ซึลกิ (Seulgi), เวนดี้ (Wendy), จอย (Joy) และ เยริ (Yeri) ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมเพลงฮิต "Ice-cream Cake" เสียงกรี๊ดยิ่งดังมากขึ้นคูณสอง และยิ่งดังมากขึ้นไปอีกในเพลง "Dumb Dumb" เพลงแห่งชาติที่สาวก 5 สาวขนมหวานเต้นและร้องตามได้เป๊ะเวอร์ทุกท่อนทุกประโยค แถมแฟนชานต์ก็ดังสนั่นทำเอาสาวๆ ยิ้มปลื้มไปตามๆ กัน แถมสาวๆ ยังหยอดภาษาไทยน่ารักๆ อย่าง "มันก็จะตื่นเต้นๆ หน่อย" และสาวจอย ที่ตั้งใจจะพูดคำว่า "ตะมุตะมิ" แต่ความฮาคือเธอดันลืมไปแล้วว่าพูดยังไง ทำเอาแฟนเพลงแอบหัวเราะในความน่ารักของเธอเสียจริงๆ

 

feoh_bsl_pbk_1267_rvv_yeri-00

feoh_bsl_pimg_0466_rvv_wendy-

feoh_bsl_pbk_1109_rvv_joy-006

เปลี่ยนอารมณ์จากเพลงแดนซ์มาฟังเพลงจังหวะน่ารัก ในเพลง "Fool" และ "Little Little" โชว์พลังเสียงหวานใสเขย่าหัวใจแฟนๆ แถมยังกระจายตัวไปทั่วทุกมุมเวทีเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับทุกคนให้มากที่สุด ซึ่งในเพลง "Little Little" นั้นแฟนๆ ยังได้เซอร์ไพรส์ เรด เวลเว็ท ด้วยการชูแผ่นป้ายโปรเจ็กต์ที่มีคำว่า ‘REVEL❤V IS ME. HAPPINESS IS YOU’ ก่อนจะปิดท้ายลากันไปด้วยสองเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง "Russian Roulette" และ "Rookie" กับเพอร์ฟอร์แมนซ์สวยๆ ที่พวกเธอตั้งใจมอบให้แฟนชาวไทยเป็นการส่งท้ายที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

 

feoh_bsl_tu4_6420_cbx-035

และก็มาถึงวงสุดท้าย อีกหนึ่งไฮไลต์กับสามหนุ่ม “เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์” (EXO-C.B.X) ที่ไทยเอ็กโซแอล (EXO-L ชื่อแฟนคลับวงเอ็กโซ) ตั้งตารอโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของสามหนุ่มในฐานะซับยูนิต จุดนี้แฟนๆ เปิดแท่งไฟโบกรอกันรัวๆ แบบไม่กลัวเมื่อยแขนเลยทีเดียว หลังจากจบวีทีอาร์เปิดตัว สามหนุ่ม เฉิน (CHEN), แบคฮยอน (BAEKHYUNและ ซิ่วหมิน (XIUMIN) ค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีด้วยแท่นไฮโดรลิก ซึ่งวันนี้มาในลุคคูลๆ ดูสบายแต่เท่ขั้นเทพ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่คิดว่าดังกว่านี้อีกนิดฮอลล์ต้องแตกแน่ๆ 

เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสุดคึกคัก "Rhythm After Summer" และ "Cherish" ที่ได้เห็นสามหนุ่มแบทเทิลพลังเสียงบวกกับไลน์เต้นสุดครีเอทให้ได้ชมสดๆ ก่อนจะหยุดทักทายพร้อมกับอ้อนชุดใหญ่ หนุ่มแบคฮยอนบอกว่า ไม่ได้มาประเทศไทยนานแล้วคิดถึงทุกคนมากๆ ไม่พอยังชมไม่ขาดปากว่า เอ็กโซแอลไทยแลนด์สุดยอด!! โดยเฉพาะแฟนๆ ที่พร้อมใจใส่เสื้อสีเหลืองมากันมากมายนั้น หนุ่มน่ารักคนนี้ถึงกับยกให้ว่า “ทุกคนเป็นผู้หญิงที่ผมรักมากเลย” ปากหวานไม่มีใครเกิน 

feoh_bsl_tu4_6375_cbx_b-036

feoh_bsl_tu4_5883_cbx_c-033

feoh_bsl_tu4_5753_cbx_c-029

ด้านสองหนุ่มเฉินและซิ่วหมิน เล่าว่า ชอบอาหารไทยและนวดไทยมาก แต่ที่ชอบกว่านั้นก็คือการต้อนรับอย่างร้อนแรงของแฟนชาวไทยที่ทำให้รู้ว่าทุกคนตั้งตารอคอยมากขนาดไหน และหนุ่มๆ เองก็ซาบซึ้งมากเช่นกัน พร้อมกับตอบแทนความรักแฟนๆ ด้วยภาษาไทยคนละประโยค “คิดถึงมากๆ เลย”, “ผมน่ารักไหม” และ “รักนะจุ๊บๆ” แล้วค่อยไปต่อกับสองเพลงเพราะอย่าง "Crush U" และ "For Yo" เพลงประกอบซีรีส์ฮอตฮิตติดลมบน เรื่อง Moon Lovers ที่แบคฮยอน แสดงนำในเรื่องนี้ได้อย่างไพเราะจับใจ 

สนุกกันต่อกับสองเพลงสุดท้าย "The One" และ "Hey Mama!" ได้อย่างมันเกินห้ามใจจนต้องลุกขึ้นมาเต้นตาม แถมยังจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการชูป้ายโปรเจ็กต์คำว่า "Hey C.B.X" ทั้งฮอลล์ปิดท้ายคอนเสิร์ตไปอย่างสวยงามสุดประทับใจ จนซิ่วหมินออกปากชมว่า "วันนี้สนุกมาก ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า"  ปิดท้ายด้วยบอกรักซารางเฮโยก่อนโบกมือลากันไป

 

งานนี้สาวก K-POP ฟินยิ้มแก้มปริ ตัวลอยกลับบ้านกันไปแน่นอ ศิลปินทุกคนจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ มีเหรอจะไม่หลงรัก เผลอๆ ตั้งใจมาดูวงหนึ่ง แต่พอได้เห็นวงอื่นก็เตรียมเลือกเมน เตรียมเข้ากลุ่มแฟนคลับกันตั้งแต่ยังไม่ทันจบงานกันเลยทีเดียว ก็แหม... ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเอาใจแฟนๆ เก่งขนาด แฟนเพลงชาวไทยจะไม่หลงรักกันได้ยังไงเนอะ ใครอยากฟินตัวแตกแบบนี้อีก อย่าลืมติดตามผู้จัดดีๆ อย่าง FEOH กันด้วยนะ ว่าคราวหน้าเขาจะพาใครให้เราได้มากริ๊ดกันอีก รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook