ฟินกันถ้วนหน้า! BIG ASS จัดหนักมีทติ้งเปิดอัลบั้ม The Lion สุดเอ็กซ์คลูซีฟ | Sanook Music

ฟินกันถ้วนหน้า! BIG ASS จัดหนักมีทติ้งเปิดอัลบั้ม The Lion สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ฟินกันถ้วนหน้า! BIG ASS จัดหนักมีทติ้งเปิดอัลบั้ม The Lion สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วางอัลบั้มชุดที่ 8 The Lion “เจ๋ง , กบ , อ๊อฟ , หมู , โอ๊ค” วง BIG ASS  ไป 5 หนุ่มร็อกไม่รอช้า  ชวนแฟนคลับมาโดดกันยับในงาน BIG ASS THE LION MEETING CONCERT Presented by CHAO DOI COFFEE” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มและงานมีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ วันก่อนที่ GMM STUDIO

โดยมี วง บอดี้สแลม , วง 25hours , ปั้น แบชเชอร์ , วงลาบานูน มาให้กำลังใจถึงห้องแต่งตัว เพื่อให้สมกับเป็นวันพิเศษวง BIG ASS เลยจัดเซอร์ไพร้ซ์ให้ตั้งแต่เพลงแรก “เท่าที่มี” ทำเอาแฟนคลับ ออกอาการเหวอเพราะทั้ง 5 หนุ่ม สลับตำแหน่งเล่นกัน เรียกว่าเป็นครั้งที่ได้เห็น อ๊อฟ แย่งไม้มาตีกลองแล้วเอากีตาร์ไปให้ กบ เล่นแทน ส่วน โอ๊ค ก็ส่งเบสคู่ใจให้ เจ๋ง ไปดีด แล้วตัวเองก็ไปโซโล่กีตาร์แทน พี่หมู ส่วน พี่หมู ก็มาจับไมค์เป็นนักร้องนำแทน เจ๋ง งานนี้เรียกว่าสนุกสุดๆ 

จบโชว์แรกก็พักเรียกสติกันหน่อยกับพิธีกรที่ออกมาชวนพูดคุยเล่าที่มาที่ไปของงานมีทติ้งครั้งนี้ ซึ่ง 5 หนุ่มก็บอกว่าตื่นเต้นกว่าโชว์ปกติซะอีกเพราะต้องสลับตำแหน่งกันเล่นเป็นครั้งแรก คุยกันสักพักพิธีกรก็ส่งเข้าประจำตำแหน่งปกติ จัดให้อีก 5 เพลงรวด ทั้ง แดนเนรมิต , เพลงรักของคนแพ้ , รักเหอะ , ไม่เดียงสา และ Guไม่Ru แล้วเบรคอีกครั้งเข้าช่วงที่แฟนคลับรอคอยมากที่สุด

เพราะพี่ ๆ BIG ASS ได้เตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการทำ อัลบั้ม The Lion มาแจกแฟนคลับที่โชคดี โดย เจ๋ง นำแจ็คเก็ตที่ใส่ในห้องอัดมาให้นอกจากจะอุ่นแล้วยังได้กรุ่นกลิ่นกาย พี่เจ๋ง ไปอีก เพราะ พี่เจ๋ง บอกว่าไม่ได้ซักเลยตั้งแต่ซื้อมา555 ส่วน พี่โอ๊ค เอาวิกหัวสิงโตอัดใส่กรอบพร้อมลายเซ็น(รอยเท้า) น้องช็อตตี้ น้องหมาที่เป็นนายแบบถ่ายปกอัลบั้มนี้มาให้ ฝั่ง พี่กบ มือแต่งเพลงของวงเอาเนื้อเพลงเพลงแรกและเพลงล่าสุดที่เขียนด้วยลายมือ มีรอยขีดฆ่า แก้คำผิด มาให้ไว้เก็บกัน ขณะที่ พี่อ๊อฟ ก็นำกระดาษเนื้อเพลงที่ใช้จดรายละเอียดตอนเข้าห้องอัดมาให้

ส่วน พี่หมู นำตุ๊กตาฮาโตริ ตุ๊กตานำโชคตัวโปรดที่ต้องพกเข้าห้องอัดตั้งแต่ตอนทำ EP แดนเนรมิต มามอบให้ ซึ่ง 5 ผู้โชคดีที่ได้รับก็ปลื้มปริ่มใจเพราะเป็นของสุดพิเศษหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว จากนั้นเข้าโค้งสุดท้ายเพลงฮิตก็มาทั้ง บินเข้ากองไฟ , เชิดสิงโต , อย่างน้อย , ข้าน้อยสมควรตาย , เล่นของสูง เล่นเสร็จพี่ ๆ บิ๊กแอส ก็อยู่แจกลายเซ็นให้น้อง ๆ แฟนคลับครบทุกคน เรียกว่าเป็นมีทติ้งที่สุดอบอุ่นและประทับใจชาวร็อกกันเลยทีเดียว


อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ฟินกันถ้วนหน้า! BIG ASS จัดหนักมีทติ้งเปิดอัลบั้ม The Lion สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook