“สุนารี” งานเข้ารับศึกสองด้าน!! ทั้งตั้งรับคนแซวสามี พร้อมลุ้นเงาเสียงสุดเจ๋ง! | Sanook Music

“สุนารี” งานเข้ารับศึกสองด้าน!! ทั้งตั้งรับคนแซวสามี พร้อมลุ้นเงาเสียงสุดเจ๋ง!

“สุนารี” งานเข้ารับศึกสองด้าน!! ทั้งตั้งรับคนแซวสามี พร้อมลุ้นเงาเสียงสุดเจ๋ง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อนักร้องลูกทุ่งระดับตำนานขวัญใจแฟน ๆ เมืองย่าโม  “สุนารี ราชสีมา” ควงสามีหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว “วาวเตอร์” เรียกว่าทำเอามดขึ้นสตูดิโอ มาร่วมเฟ้นหาเงาเสียงและร่วมลุ้นให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันชิงเงินล้าน ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มีสองพิธีกรสุดฮาอย่าง “ป๋ากิ๊ก” และ “พี่ดู๋” พร้อมด้วย 5 คณะกรรมการ ชมพู สุทธิพงษ์  วัฒนจัง, ไก่ สมพล  ปิยะพงศ์สิริ, ตั๊ก ศิริพร  อยู่ยอด, วีรศักดิ์ นิลกลัด และ สมจิตร  จงจอหอ

ซึ่งงานนี้ทำเอาศิลปินต้นฉบับอย่าง “สุนารี” ทั้งหนักใจกับ 4 ผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียง  และยังออกอาการเขินหนักมาก เมื่อโดนพิธีกรและคณะกรรมการ โดยเฉพาะ “ตั๊ก ศิริพร” แซวไม่หยุด ที่พาสามีมานั่งอัดรายการ แถมคอยให้กำลังใจไม่ห่าง ซึ่ง “สุนารี” เล่าว่า  มาเยือนกิ๊กดู๋ฯ   อีกครั้ง  ดีใจที่ได้เจอคู่ปรับเก่า คุณตั๊ก ศิริพร ที่แซวหนักมาก  จริงๆ เราสนิทกันนะ      

                   

...วันนี้พี่พาวาวเตอร์สามีมาดูด้วย คือเขาชอบรายการนี้ เลยพาเข้ามานั่งด้วยกันเลย ให้เขาเห็นว่าน้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียงของเรานั้น แต่ละคนเก่งขนาดไหน  แต่แทนที่ วาวเตอร์ จะได้เต็มอิ่มหรือทึ่งในความสามารถของเงาเสียงของสุนารี กลายเป็นว่าเค้ากลับโดนทุกคนแซวตั้งแต่ต้นจนจบรายการเลยทีเดียว (ยิ้ม) เรียกว่าไม่เป็นอันได้ฟังเสียงร้องของเงาเสียง

คลิกฟังเพลง สุนารี ราชสีมา ทั้งหมด!

แต่ก็ได้มาสนุกสนาน เฮฮากันไปค่ะ สำหรับเงาเสียงน้อง ๆ คือพี่หนักใจจริง ๆ อย่างที่บอกไป เพราะเสียงเหมือนพี่กันทุกคนเลย เสียงคล้าย มีพลัง ดีใจที่มีคนเสียงเหมือน ร้องเพลงเราเหมือนขนาดนี้ แต่ยังไงกติกาก็ต้องเป็นกติกา เราก็ต้องเลือกที่เหมือนเราที่สุด จะเป็นใครห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”  วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี จะฮาแค่ไหนต้องติดตาม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook