“โอ๊ต ปราโมทย์” สุขสองเด้ง! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิลใหม่ “เมื่อวาน” | Sanook Music

“โอ๊ต ปราโมทย์” สุขสองเด้ง! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิลใหม่ “เมื่อวาน”

“โอ๊ต ปราโมทย์” สุขสองเด้ง! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิลใหม่ “เมื่อวาน”
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากผันตัวไปทำงานด้านพิธีกร งานดีเจ งานแสดงภาพยนตร์จนห่างหายกับการทำเพลงไปสองปี ล่าสุดศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี  “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ก็เตรียมออกซิงเกิลใหม่ “เมื่อวาน” ภายใต้หลังคาบ้าน ไวท์มิวสิค (WHITE MUSIC) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่

คลิกฟังผลงานเพลงของ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ที่นี่

 

โดยในการกลับมาครั้งนี้ คุณโอ๊ตได้เล่าความรู้สึกว่า “หลังจากที่ไม่ได้ร้องเพลงใหม่มาเกือบๆสองปีได้นะครับ  รอบนี้ผมก็ได้มีการพูดคุยกับพี่ๆ ไม่ว่าจะ พี่อาร์ม(รัฐการ น้อยประสิทธิ์)บอสไวท์มิวสิค พี่ต้น(สุวัธชัย สุทธิรัตน์)โปรดิวเซอร์ หรือว่าจะเป็นพี่เอก (เผ่าพันธุ์ อมตะ) คนเขียนเนื้อ ว่า อยากได้เพลงที่เป็นเพลงเศร้าบ้าง เพราะว่าที่ผ่านๆมา ผมก็จะร้องเพลงที่เป็นเพลงรักค่อนข้างสว่าง ครั้งนี้ผมอยากได้เพลงที่จะพูดถึงความรักในอีกมุมหนึ่ง เป็นมุมแบบดาร์กๆหน่อย ความรู้สึกมันจะบีบๆ เนื้อหาพูดถึงการลืมคนรักเก่าไม่ได้ ทั้งที่จริงๆแล้วเค้าไม่อยู่กับเรานานแล้ว แต่เรายังเหมือนเดิมความคิดยังวนเวียน ยังออกจากความรู้สึกเหล่านั้นไม่ได้ ก็เลยเป็นเพลงนี้ขึ้นมาชื่อเพลงว่า “เมื่อวาน” ครับ  

ความพิเศษอย่างแรกเลย คือ คนที่ได้ฟังผมร้องเพลงเนี่ย จะได้ลองฟังมู้ดแอนด์โทนใหม่ๆ  เป็นเพลงอกหักแบบดิ่งๆ กันไปเลย อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง และอีกความพิเศษ คือ การได้ร่วมงานกับทีมเพลง บลูด็อก (ทีมเพลงที่ทำเพลงฮิตให้นักร้องมากมาย อาทิ ดา เอ็นโดรฟิน /นิวจิ๋ว / ณัฐ ศักดาทร ฯลฯ ) นี่แหละ  พี่ต้นกับพี่เอก เป็นคนที่ผมอยากร่วมงานมานานมาก  ตอนนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันก็แบบโอ้โห!!  ได้มีโอกาสซักที มันเหมือนเคมีทุกอย่างมันตรงกันหมดครับ ด้วยตัวเพลงเองมันก็พิเศษ มันไม่ได้เป็นเพลงป๊อบทั่วไป แต่เป็นเพลงป๊อบที่มีอะไรซ่อนอยู่ข้างในครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของพาร์ทของคอรัส หรือว่าพาร์ทของการร้อง  เราค่อนข้างจะใช้เวลาดีไซน์กับมันเยอะอ่ะครับ ฉะนั้นเราตั้งใจทำงานนี้มาก แล้วพอมันออกมาเนี่ยมันเป็นสิ่งที่เราต้องการ อยากให้ลองฟังกันฮะ ต้องขอฝากเนื้อฝากตัว และฝากเพลง “เมื่อวาน” ซิงเกิลล่าสุดของผมด้วยนะครับ”

คลิกชม Teaser MV เมื่อวาน - โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีอย่างคุณโอ๊ตนั้นเตรียมงานอย่างดีมาเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนๆหลังจากที่ห่างหายไปสองปี โดยแฟนๆสามารถรอชมเอ็มวีและมิวสิควีดีโอเพลง เมื่อวาน ได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ และสามารถรอฟังเพลง เมื่อวาน ได้ที่ Joox และ Sanook! Music เร็วนี้ๆเช่นกันครับ