มหัศจรรย์ปี 7 หนาวสุด พีคสุดใน "OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016" | Sanook Music

มหัศจรรย์ปี 7 หนาวสุด พีคสุดใน "OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016"

มหัศจรรย์ปี 7 หนาวสุด พีคสุดใน "OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้า Terminal 21 กับงาน Chang Music Connection presents ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016 Welcome to the 7th’ ดนตรีที่เย็นฉ่ำในบรรยากาศกลิ่นอายหนาว ปีนี้เทศกาลทางดนตรีที่ว่ากันว่าอิงไอหนาวได้อย่างซาบซึ้งที่สุดกลับมาให้แฟนๆ ได้เสพย์บรรยากาศทางดนตรีในฤดูหนาวปลายปีกันอีกครั้งใน มหัศจรรย์ปี 7 หนาวสุด พีคสุด!! Chang Music Connection presents ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016 Welcome to the 7th’ เทศกาลดนตรีแห่งฤดูหนาวแต่อบอุ่นที่สุดแห่งปี!!

งานนี้จัดโดยโปรโมเตอร์สุดคูล! ‘มีเดียแรพ’ (MEDIA WRAP) แถลงข่าวร่วมกับจังหวัดเพชรบูรณ์โดยมีตัวแทนจากหลายภาคส่วน อาทิ ธนิต จิตละมัย (ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบูรณ์) อัครเดช ทองใจสด (นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์), จิรารัตน์ มีงาม(ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก), ยศ คูวารีวงศ์ (ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) พร้อมศิลปินมาสร้างความสนุก โชว์เรียกน้ำย่อยจาก Jetset’er แท็กทีมเหล่าพ้องเพื่อนอย่าง Big ass ตบเท้าร่วมสร้างความสนุกเข้มข้น

โดยบรรยากาศงานแถลงข่าวครั้งนี้นำโดย จันทร์ศรีษร มณีฉาย หรือ หนึ่ง ‘มีเดียแรพ’ (MEDIA WRAP) โปรโมเตอร์สุดคูล พร้อมแขกพิเศษ เนย โชติกา ,Big ass และ Jetset’er เป็นตัวแทนศิลปินขึ้นแถลงข่าวพร้อมโชว์เรียกน้ำย่อยและร่วมการันตีกับสื่อมวลชนและแฟนเพลงว่าโอเวอร์โค้ทปีนี้คัดสรรศิลปินที่เข้าร่วมแสดงอยู่ในระดับเสียงโรแมนติกทั้งนั้น แต่ก็ยังยืนยันว่าก็ไม่ทิ้งความมันส์ของโชว์ที่สนุกตรึงใจคลายความหนาวของแฟนๆ แน่นอน โดยเฉพาะปีนี้มีวงดังเข้าร่วมมากมาย

อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์, Palmy, Jetset’er , ตู่ ภพธร, อ๊อฟ ปองศักดิ์, Big ass ,Potato, ลิปตา, 25 Hours, บอย พีชเมคเกอร์, Slot Machine และ Polycat ซึ่งศิลปินแต่ละวงต่างก็เตรียมไม้เด็ดคัดเพลงเอกที่สร้างชื่อและอยู่ในความทรงจำแฟนๆ มากระชากใจและสร้างความมันส์มามอบกันบนเวทีให้แฟนๆ ได้ประทับใจ แถมด้วยเพลงพิเศษให้แฟนเพลงได้อบอุ่นจนลืมความหนาวกันไปเลยทีเดียว การันตีว่าการแสดงของศิลปินเป็นการแสดงแบบเต็มโชว์ทุกวงแน่นอน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดโซนกิจกรรมต่างๆ

เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุก โดยทาง ‘มีเดียแรพ’ ยืนยันผ่านสื่อกันตรงนี้เลยทีเดียวโดยเฉพาะแฟนๆ ที่เคยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีโอเวอร์โค้ททุกครั้งจะต้องมีเซอร์ไพรซ์แน่นอน เพราะปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปที่เรียกได้ว่าจัดจ้านแบบสุดๆ !! และเพื่อให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมกับเทศกาลกันอย่างเต็มอรรถรส อย่าลืมใส่ Overcoat ตัวสวย พร้อมพร็อบเก๋ๆ อาทิ หมวก ถุงมือ ฯลฯ มาสร้างสีสันเสมือนหนึ่งได้ท่องสวิสฯ และอย่าลืมเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อโต้ลมหนาวสนุกยันเช้ากันไปเลยทีเดียว

ทางด้าน คุณยศ คูวารีวงศ์ (ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ อีกครั้งที่ “ช้าง” เติมเต็มคำว่าเพื่อน จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ “เครื่องดื่มตราช้าง” ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุน กิจกรรมดนตรี Overcoat มากว่า 6 ปี และเข้าสู่ปีที่ 7 ภายใต้แพลตฟอร์มดนตรี “ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น”งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน””ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี “เครื่องดื่มตราช้าง” ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมเติมเต็มความสุขและมิตรภาพของความเป็นเพื่อน ที่จะไปร่วมกิจกรรมกันในงาน Chang Music Connection presents ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016 Welcome to the ๗th’ ในครั้งนี้

ซึ่งสอดคล้อง กับ สโลแกนของแบรนด์ “ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งในครั้งนี้ เครื่องดื่มตราช้าง ก็พร้อมจะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรู้สึกดีๆของมิตรภาพอีกครั้ง พร้อมดื่มด่ำไปกับ เครื่องดื่มตราช้าง” ในบรรยากาศสบายๆของ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ กับดนตรีรักสุดชิลล์ที่มีศิลปินชื่อดังอย่างคับคั่งในงานเทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาลองสัมผัสกับความรู้สึกและประสบการณ์พิเศษกับ “ช้าง” ในปีนี้ครับ”

เพิ่มเติมในส่วนโปรโมเตอร์ จันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) ผู้จัดงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016 Welcome to the ๗th’ (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2016 ปี 7) ในปีนี้คัดสรรจากศิลปินเสียง โรแมนติก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถโชว์ได้สนุกตรึงคนดูได้ อย่าง Jetset’er , ตู่ ภพธร, แสตมป์ อภิวัชร์, Palmy, อ๊อฟ ปองศักดิ์, Potato, ลิปตา, 25 Hours, บอย พีชเมคเกอร์, Polycat, Slot Machine และ Big ass ที่เขาเตรียมเพลงพิเศษมามอบกันบนเวทีให้ทุกคนได้อบอุ่น จนลืมความหนาวกันไปเลย พร้อมกันนี้ภายในงาน ยังมีการจัดโซนกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย

สัมผัสความหนาวเคล้าเสียงดนตรีกันแบบสุดพีค กับมหัศจรรย์ปี 7 ที่เขาค้อ ใน ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2016 Welcome to the 7th’ วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ณ Jollyland Starlight Amphitheater เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Counter Service ใน 7-Eleven ทุกสาขา บัตรราคา 1,600 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/overcoatmusicfest และอัพเดทกิจกรรมความสนุกได้ทาง facebook.com/ChangWorld

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook