ชาวเน็ตจวก! Mac Miller ร้องเพลงกับ Ariana Grande เสียงเหมือนคนเมา

ชาวเน็ตจวก! Mac Miller ร้องเพลงกับ Ariana Grande เสียงเหมือนคนเมา
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยออกมาให้ฟังกันได้สักพักแล้วสำหรับ My Favorite Part” เพลงคู่รักคู่ใหม่ของวงการเพลง ระหว่างดีว่าสาวรุ่นเล็ก Ariana Grande และแร๊บเปอร์หนุ่ม Mac Miller ที่หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกันไม่นานนัก ก็ส่งเพลงคู่ออกมาให้แฟนๆ ได้เคลิ้มกันต่อเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงที่ 2 ที่ทั้งคู่ร่วมงานกัน หลังจากเคยเปิดตัวเพลง The Way” ไปเมื่อปี 2013 โดยที่ตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้คบกัน (แต่ก็ดูมี something wrong เบาๆ มาตั้งแต่ตอนนั้นแล้วล่ะ)  งาน collab ครั้งนี้เลยเป็นที่คาดหวังจากแฟนเพลงของทั้งคู่อยู่พอสมควร

แต่ถึงแม้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงจะถือว่าใช้ได้ เป็นเพลงอาร์แอนด์บีที่มีจังหวะเนิบๆ ฟังชิลๆ สบายๆ แต่ที่โดนหนักกว่าใครเห็นจะเป็นหนุ่ม Mac Miller เองนี่แหละที่โดนวิจารณ์ว่า “ไม่น่าร้องเพลงเลย”

 

คลิกเพื่อฟัง Mac Miller - My Favorite Part (feat. Ariana Grande)


 

แม้จะมีชื่อเสียงจากการเป็นแร๊บเปอร์ และโปรดิวเซอร์ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่หากพูดถึงเสียงร้องที่เป็นการร้องเพลงจริงๆ ไม่ใช่การแร๊ป อาจจะยังไม่ถูกใจใครหลายคน เพราะแฟนๆ หลายคนคอมเมนต์กันตรงๆ ว่า “ดนตรีก็ดีอ่ะนะ แต่เสียงร้องของ Mac ดูเมาๆ ทำให้เพลงไม่โอเคเลย จนกระทั่งได้เสียงของ Ariana Grande มาช่วยไว้ในตอนหลังนั่นแหละ”

จะมองว่าการร้องแบบนี้เป็นสไตล์ของตัว Mac เองก็ไม่ผิดอะไร แต่เอาเป็นว่าหลายคนอาจไม่ปลื้มเท่าไร ทำให้การเปิดตัวเพลงคู่ในครั้งนี้อาจจะไม่ได้คะแนนเต็มอย่างที่หลายคนตั้งตารอคอย

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ฟังแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

 

 

Story : Bella Luna