กรี๊ดลั่นสนามบิน!! แฟนไทยแห่รับ "เซเลน่า" และ "ไจ เวทฟอร์ด" | Sanook Music

กรี๊ดลั่นสนามบิน!! แฟนไทยแห่รับ "เซเลน่า" และ "ไจ เวทฟอร์ด"

กรี๊ดลั่นสนามบิน!! แฟนไทยแห่รับ "เซเลน่า" และ "ไจ เวทฟอร์ด"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สาวฮอตสุดเซ็กซี่ "เซเลน่า โกเมซ" และหนุ่มหน้าใส "ไจ เวทฟอร์ด" เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยหนุ่มไจ ได้เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิก่อนเมื่อเวลา 16.40 น. ด้วยสายการบินแควนตัสจากประเทศออสเตรเลีย เที่ยวบิน QF 23 และสาวเซเลน่าเดินทางตามมาจากประเทศสิงค์โปรด้วย เที่ยวบิน TG 414 สายการบินไทย โดยมีแฟนเพลงมารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

คลิกชมคลิกแฟนไทยกรี๊ดรัวๆ เมื่อ "เซเลน่า โกเมซ" และ "ไจ เวทฟอร์ด" ถึงไทยนับเป็นการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรกของสาวเซเลน่า และเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอด้วยเช่นกันสำหรับคอนเสิร์ต “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ที่งานนี้ เธอขนทั้งโปรดักชั่นและคอสตูมสุดอลังการมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันเต็มอิ่ม

ซึ่งคอนเสิร์ตของเธอในครั้งนี้ได้บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง เทียท ทาวเวอร์ (TAIT TOWERS) มาช่วยออกแบบเวทีให้ ซึ่ง เทียท ทาวเวอร์ (TAIT TOWERS) ได้มีผลงานกับคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ (The Rolling Stones), มาดอนน่า (Madonna), เทเลอร์ สวิฟท์ (Taylor Swift) และศิลปินชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งการันตีความอลังการตระการตาอย่างแน่นอน และในด้านเครื่องแต่งกายเธอได้ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) ดีไซเนอร์ชื่อดังมาร่วมออกแบบชุดเพื่อใช้ในการโชว์ และรองเท้าได้แบรนด์ จูเซปเป ซานอตติ (Giuseppe Zanotti) และ หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) มาออกแบบให้อีกด้วย

สำหรับหนุ่มไจนั้นเพิ่งบินลัดฟ้ามาคว้าใจสาวไทยไปหมาดๆ กับทัวร์โปรโมทอัลบั้ม “ฮาร์ท ไมล์” (Heart Miles) และ การกลับมาของเขาในครั้งนี้จะเป็นการกลับมาแสดงสดเต็มรูปแบบพร้อมนักดนตรี แบ็คอัพเต็มวง ในฐานะศิลปินรับเชิญเปิดเวทีให้กับสาวเซเลน่า ซึ่งรับรองว่าแฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมการแสดงของหนุ่มน้อยหน้าใสวัย 17 ปีคนนี้เต็มอิ่มกว่า 40 นาทีแบบไม่มีเม้มอย่างแน่นอน

ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตรีบด่วนเลย!! “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) จะเปิดแสดงในเย็นวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม ห้ามพลาดวันนี้แล้ว!! สามารถไปซื้อบัตรได้ที่หน้างานที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook