“เด็บบี้ บาซู” สวย รวย เก่ง ชีวิตดี๊ดีของจริง!

“เด็บบี้ บาซู” สวย รวย เก่ง ชีวิตดี๊ดีของจริง!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตสาวน้อยเท้าไฟ “บาซู” ที่พวกเราคุ้นหน้าคุนตากันดีอย่าง เด็บบี้ บาซู” หรือ เดบาร่าห์ ซี ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่า เตรียมเข้าประตูวิวาห์พร้อมแฟนหนุ่มชาวอเมริกันชื่อ “เดวิด” อายุ 36 ปี ในวันฤกษ์งานยามดีเดือนตุลาคมนี้

ใครที่แอบไม่คุ้นชื่อของเด็บบี้ และบาซู เพราะอาจจะไม่ทัน สาวเด็บบี้เป็นสาวลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ค่ะ เข้าวงการเมื่อปี 2540 ด้วยการเล่นเอ็มวีให้ “ปุ๊กกี้” เพลง Sha La La La La” หลังจากนั้นก็เข้ามาเป็นสมาชิกในวง 2 ชาย 1 หญิงชื่อ “บาซู” สังกัดอาร์เอส โดยมีสมาชิกคือ เด็บบี้ กำปั้น และโจอี้ โด่งดังกับดนตรีป็อบแดนซ์ผสมดนตรีไทย และท่าเต้นอันมีเอกลักษณ์ฮอตฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับท่านั่งทับขา และท่าพนมมือจากเพลง “โธ่เอ๊ย” จากนั้นก็มีเพลงฮิตสไตล์ป็อบแดนซ์ผสมไทยลูกทุ่งอย่าง “รักน้องพร” “ผีฟ้าปาร์ตี้” “ลำตัด 2001” หรือแม้กระทั่งเพลงที่เรายังได้ยินกันอยู่ในปัจจุบันอย่างเพลง CHEER” นั่นเอง

 

 

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ บาซู – โธ่เอ๊ย

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ บาซู – รักน้องพร


 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ บาซู – ผีฟ้าปาร์ตี้


 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ บาซู – CHEER


 

นอกจากเรื่องเพลงเรื่องเต้นที่เป็นไอคอนของวัยรุ่นในยุคนั้นแล้ว สาวเด็บบี้ยังเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชนสุดๆ อีกด้วย เพราะคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาได้ถึง 2 ครั้ง จากมหาวิทยาลัย University of Southern California ในประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งจากปริญญาตรีสาขา Communication & Journalism ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.97 และปริญญาโทจากสถาบันเดียวกัน ทั้งสวย รวย เก่ง ชีวิตดี๊ดีของจริงเลยนะเนี่ย ใครเป็นแฟนคลับของเด็บบี้บ้าง ขอเสียงหน่อยค่า!

 

ภาพประกอบจาก Instagram @debbie_bazoo

 

____________________

Story : Jurairat N.