"นท พนายางกูร" ส่งงานเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี "รอให้เธอพูดก่อน"
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/jo/0/ud/475/2378291/screen_shot_2559-06-14_at_12.13.56_am_1.jpg"นท พนายางกูร" ส่งงานเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี "รอให้เธอพูดก่อน"

  "นท พนายางกูร" ส่งงานเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี "รอให้เธอพูดก่อน"

  2016-06-13T23:43:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ในช่วงที่ผ่านมาเกือบสองปี แฟนเพลงส่วนมากจะได้เห็น นท พนายางกูร ในบทบาทอื่นนอกเหนือจากการเป็นศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นการเป็นนักแสดง หรือการทำโปรเจ็คส่วนตัวทางด้านการเรียน และความชอบด้านอื่นของเธอ แต่ถึงแม้จะหายไปนาน ล่าสุดนทก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงประกอบซีรี่ย์ U-Prince series ที่เธอได้ร่วมแสดงด้วย 

  และคราวนี้เธอก็มาพร้อมเพลง รอให้เธอพูดก่อน บทเพลงเนื้อหาน่ารักที่พูดถึงการได้ชอบคนคนหนึ่ง แต่เราก็อยากจะฟังจากปากเขา ว่าเขาคิดกับเราแบบเดียวกันหรือเปล่า เป็นเพลงแนวน่ารักที่เหมาะกับซีรี่ย์และตัวตนของนทสุดๆ

  คลิกฟังเพลง รอให้เธอพูดก่อน - นท พนายางกูร

  โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้เราก็ได้เห็นความสดใสของนทที่หลายคนคิดถึง และสิ่งหนึ่งที่พิเศษของเอ็มวีนี้ก็คือ เราได้เห็นตัวตนด้านน่ารักของนท และความเป็นศิลปินที่ไม่แคร์สื่อไปพร้อมๆกัน เรียกได้ว่าผลงานชิ้นนี้ เป็นงานเพลงที่แสดงถึงตัวตนของนทได้ชัดเจนที่สุดชิ้นนึงเลย

  คลิกชมมิวสิควีดีโอ รอให้เธอพูดก่อน - นท พนายางกูร 

   

  เชื่อว่าใครที่คิดถึงงานเพลงของนท ตอนนี้คงมีความสุขและสนุกกับงานเพลงใหม่ของเธอกันแน่นอน และทาง Sanook! Music ก็แอบได้ยินมาว่าผลงานเพลงใหม่อื่นๆของนท ก็กำลังจะตามมาด้วย และเชื่อว่างานของเธอต้องออกมาดีและไม่เหมือนใครแน่นอน