“INSTINCT” หยุดเศร้า! ส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก | Sanook Music

“INSTINCT” หยุดเศร้า! ส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

“INSTINCT”  หยุดเศร้า! ส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

INSTINCT (อินสติ้งค์) ขอไม่เน้นอกหักในอัลบั้มชุดใหม่ ไม่ต้องมานั่งเศร้ากันมากมายอยากให้วัยรุ่นได้อะไรมากกว่าความเจ็บปวด ซึ่งเพลง ขอโทษ..หัวใจ ซิงเกิ้ลแรกก็บอกให้ทุกคนหันมาดูแลหัวใจมากขึ้น ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 ปล่อยไปในวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา  มีชื่อว่า “หลุมรัก” เป็นเพลงจังหวะกลาง ๆ สไตล์โมเดิร์นร็อก เรียกว่า สมดุลทั้งเสียงร้องและแนวดนตรี เป็นเพลงที่มีความหมายโดนใจเข้ากับชีวิตจริง

คลิกฟังเพลง หลุมรัก - INSTINCT

ที่ 3 หนุ่ม ปาล์ม / ปอ / แชมป์ แห่งวงอินสติ้งค์ อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นที่เสียงกีตาร์ของ แชมป์ - ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์คนใหม่ที่ได้โอกาสโชว์สกิลแบบจัดเต็ม ส่วนมิวสิกวิดิโอ เชา - ชวลิต ชิตตนันท์ 50 หนุ่มคลีโอ 2014 และ น้ำหวาน -พิไลพร สุปินชุมภู นางเอกจากหนัง “รักหมดแก้ว” มารับบทพระเอกนางเอกใน มิวสิกวิดิโอเพลงนี้


ปาล์ม - ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ เล่าว่า ...คงเป็นเพราะพวกเราผ่านอะไรมาหลายอย่าง โตขึ้น หรือเรียกว่าแก่ขึ้นก็ได้(หัวเราะ) เลยอยากแต่งเพลงที่ให้คุณค่าแก่คนฟังบ้าง ผมเลยแต่งเพลง “หลุมรัก” โดยเริ่มจากเมโลดี้ที่ ปอ มือเปียโน แต่งมา อาจจะมีแก้กันบ้างจนพอใจแล้วก็เอาเนื้อมาใส่ให้สมบูรณ์ คำว่า “หลุมรัก” เอาง่ายๆ เลย คือ ถ้าหลุมนี้มันไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวมันก็มีหลุมใหม่ที่ดีกว่าจนได้

อย่ามัวไปเสียเวลาเลยวัยรุ่น เพลงนี้ให้ แชมป์ เค้าใส่ไม่ยั้งเลยครับ เริ่มตั้งแต่อินโทรมาเลย และก็ท่อนโซโล่ช่วงกลางที่ทุกคนจะจดจำได้ง่าย คือหลังจากร่วมงานกันมา แชมป์ เค้าก็มีส่วนร่วมมากขึ้น ไปทำการบ้านมานำเสนอเรื่อยๆ มีไฟที่แรงมาก เรียกว่ามาเติมเต็มให้วงและเข้ากับพวกเราได้ดีมากเลยครับ


ในส่วนมิวสิกวิดิโอก็น่ารักดี เรื่องราวของสาวออฟฟิศธรรมดาคนนึงทำงานบริษัททัวร์ แต่เธอไม่เคยได้ไปไหนเลย อยู่แต่ในออฟฟิศ จนมีลูกค้าหนุ่มหล่อเข้ามาติดต่อ เลยได้พูดคุยและเผลอไปปิ๊งเค้าแล้วก็จินตนาการไปเอง โดยไม่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายชีวิตของสาวคนนั้นจะเศร้าหรือไม่ต้องติดตาม! 

ใครที่กำลังอกหักอย่ามัวเสียเวลา ลุกขึ้นมาตามหารักใหม่ ไม่เป็นไรสักวันต้องได้เจอหลุมรักใหม่แน่นอน!!

MV หลุมรัก - Instinct

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook