แทททู คัลเลอร์ นำทีมโชว์สุดมันส์ใน Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7 | Sanook Music

แทททู คัลเลอร์ นำทีมโชว์สุดมันส์ใน Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7

แทททู คัลเลอร์ นำทีมโชว์สุดมันส์ใน Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นเทศกาลประจำปีที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ควรพลาด กับเทศกาลหรรษา ด้วยดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samed in Love Music Festival “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” ซึ่งครั้งนี้จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

งานนี้เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้จัดเต็มอีกมากกว่าเดิม เพิ่มดีกรีความมันส์ ขนทัพศิลปินแถวหน้า มาร่วมร้อง ร่วมเต้นไปกับทุกคน อีกกลุ่มศิลปินอย่าง วง แทททู คัลเลอร์ ไม่รอช้าขอรับอาสา พาไปมันส์ ไปเต้น กันถึงเกาะเสม็ด ในงานเทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival #7

อยากชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสความสุข ความมันส์ เรียกว่างานนี้ใครพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะนอกว่าพวกเราแล้วยังมีศิลปิน อีกหลายวงพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสัน กว่า 12 ศิลปิน พิเศษสุด ๆ ไปกับธีม Bohemian Beach Camp ที่จะมาเอาใจทั้งสายโดด และสาย DANCE ให้ทุกคนกลับมา “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” กันมันส์กว่าเดิม

การเดินทางสะดวกสบาย มีเรือโดยสารคอยรับส่งนักท่องเที่ยว 24 ชั่วโมง ไป-กลับ ใครที่อยากพักที่เกาะ ก็สามารถหาที่พักกันได้ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถเดินทางขึ้นฝั่งได้ 24 ชั่วโมง เรียกว่างานนี้ เที่ยวสนุกไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทาง ฝากไว้สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรรีบ จองกันได้เลยคับแล้วไปสนุกกับพวกเรา สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thai ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Samedinlove โทร 089-811-1901 สำหรับ ศิลปินที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้นอกจากพวกเรายังมี SCRUBB / PARADOX / SOMKIAT / BIG ASS / PALMY / APARTMENT KHUNPA / SLOT MACHINE / LOMOSONIC / POTATO / TABASCO หรือจะ Dance มันส์ ไปกับ GARNCORE CLUB และเหล่า DJ ชั้นนำ ย้ำกันอีกครั้ง ไปมันส์กับพวกเรา Tattoo Colour วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook