ห้ามพลาด! ‘F.A.M. FEST’ งานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ขนศิลปินมาเพียบ!

ห้ามพลาด! ‘F.A.M. FEST’ งานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ขนศิลปินมาเพียบ!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ได้เวลาจุดชนวนความฟิน ท้าลมร้อนแบบเต็มกำลัง!!! กับคอนเสิร์ต ‘F.A.M. FEST’ (Food Art Music) ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เอ็ม.โอ ชิค และบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเทศกาลดนตรี ศิลปะ และอาหาร เปิดมุมมองใหม่ของเขาใหญ่ท่ามกลางแหล่งโอโซนติดอันดับ 7 ของโลก 

และนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังเสริมความอินกับกองทัพศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย! อย่างเช่น ลิปตา, โรส ศิรินทิพย์, Instinct, Jetset'er, Better Weather, Summer Stop และอื่นๆอีกมากมาย พร้อม 2 ดีเจหนุ่มอารมณ์ดีจากคลื่น ‘FM ONE 103.5’ ดีเจ แจ๊คไรเดอร์ – ชนัตพล และ ดีเจคิว – ธิติพันธ์


และสิ่งที่พิเศษก็คือ งานนี้รับบัตรคอนเสิร์ตฟรี!!! โดยกติกาไม่ยากเพียงกด Like & Share ภาพงานจาก Facebook Fanpage : GET 102.5, FM ONE 103.5 และ LOVE 104.5 พร้อมบอกว่า “คุณอยากไปร่วมงาน F.A.M. fest วันไหน” และ Tag เพื่อนที่คุณจะชวนไปด้วย (สูงสุดไม่เกิน 10 คน) จากนั้นติดแฮชแท็กชื่องาน ตามด้วยชื่อคลื่นวิทยุที่คุณชอบฟัง เช่น #FAMfest หรือ #FMONE1035 เปิด public ที่โพสต์นั้นของคุณ

เพียงเท่านี้ก็เตรียมแพ็คกระเป๋ามามันส์แบบสุดเหวี่ยงได้ ในวันที่ 6 – 7 พฤษภาคมนี้  ณ MIDWINTER GREEN เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ติดตามรายละเอียดการรับบัตรได้ที่คลื่นวิทยุชั้นนำในเครือ ‘บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด’ FM ONE 103.5, GET 102.5, LOVE 104.5  ได้ทุกช่วงดีเจ หรือทางออนไลน์