ทอม โจนส์ ไลฟ์ เปลี่ยนสถานที่จัดแสดงเป็นเซ็นทรัลเวิลด์!! | Sanook Music

ทอม โจนส์ ไลฟ์ เปลี่ยนสถานที่จัดแสดงเป็นเซ็นทรัลเวิลด์!!

ทอม โจนส์ ไลฟ์ เปลี่ยนสถานที่จัดแสดงเป็นเซ็นทรัลเวิลด์!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แฟนๆ ทอม โจนส์ ในประเทศไทย เตรียมสัมผัสพลังเสียงชั้นเลิศจากศิลปินรุ่นใหญ่ไฟแรง หนึ่งในสุดยอดตำนานระดับโลกที่หลายคนต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดีในฉายา “เดอะ วอยซ์ (The Voice)” กับ คอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ท่ามกลางบรรยากาศอันสนุกสนานใกล้ชิด ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 5 เมษายนนี้

ทอม โจนส์ (Tom Jones) เป็นเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 100 ล้านอัลบั้ม สร้างเพลงฮิตมากมายที่ดังไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อิทส์ นอท อันยูชวล (It’s Not Unusual) คิส (Kiss) เดไลลาห์ (Delilah) วอทส์ นิว พุสซี่แคท (What’s New Pussycat) ไอล์ เนเวอร์ ฟอล อิน เลิฟ อะเกน (I’ll Never Fall In Love Again) กรีน, กรีน กราส ออฟ โฮม (Green, Green Grass of Home) อีฟ ไอ ออนลี่ นิว (If I Only Knew) มามา โทลด์ มี (Mama Told Me) เบิร์นนิ่ง ดาวน์ เดอะ เฮ้าส์ (Burning Down The House) เซ็กซ์ บอมบ์ (Sex Bomb)

และอีกหลากลายผลงานที่สำคัญลีลาและลวดลายในการแสดงสดของเขาก็ยอดเยี่ยมหาใครเทียบเทียมได้ยาก ด้วยพลังแห่งบทเพลงและเสียงร้องของเขาจึงสามารถดึงดูดแฟนเพลงได้ทุกเพศ ทุกวัย และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน ท่านที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตซึ่งจัดแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุณานำบัตรของท่านไปรับสิทธิ์เลือกที่นั่งใหม่ได้ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2559 ณ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือหากท่านไม่สะดวกที่จะไปชมการแสดงที่ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ ก็สามารถขอรับเงินคืนได้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ภายในวันที่ 25 มีนาคมนี้เช่นกัน

ร่วมสัมผัสพลังเสียงของตำนานระดับโลกที่จะเขย่าเวทีในเมืองไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ในวันอังคาร ที่ 5 เมษายน ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero ทั้งนี้ทางผู้จัดต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น มา ณ ที่นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook