“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟน "สุขใจนักเพราะรักคำเดียว" ฟิตกันให้พร้อม!! | Sanook Music

“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟน "สุขใจนักเพราะรักคำเดียว" ฟิตกันให้พร้อม!!

“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟน "สุขใจนักเพราะรักคำเดียว" ฟิตกันให้พร้อม!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้เทศกาลแห่งความรักทั้งที ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ชวนแฟนเพลงสื่อสารความรักให้กันด้วยเพลงซึ้งๆความหมายดี “รักคำเดียว” กับกิจกรรม “รักคำเดียวทำให้ใจฉันสว่าง รักคำเดียวทำให้ฉันได้ไปต่อ”

โดยชวนแฟนร่วมต่อเติมรักคำเดียวในแบบของทุกคนว่า “รักคำเดียวให้...คุณทำอะไร หรือเป็นอะไรได้บ้าง” ผ่านทาง 2 คลื่นวิทยุ อีเอฟเอ็ม และ กรีนเวฟ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงเพื่อลุ้นบัตรคอนเสิร์ต ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว

กับแขกรับเชิญที่ไม่เคยขึ้นเวทีร่วมกันมาก่อนอาทิ โจอี้ บอย , ใหม่ ดาวิกา , พลอยชมพู , มาตัง , วง 25 HOURS (ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส) , ต้า และ สอง PARADOX ( พาราด็อกซ์) ใน วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. และ รอบ 19.30 น. , วันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด” เผยความรู้สึกว่า .....วันวาเลนไทน์เทศกาลแห่งความรักก็ใกล้จะมาถึงแล้ว คราวนี้ตรงจุดเลย รักคำเดียวของพี่เบิร์ดจะเป็นรักคำเดียวของทุกคน ซึ่งมีให้กันมานานแล้ว ก็เลยอยากจะสรุปความว่า ความรักที่เรามีให้กันมา หรือสิ่งที่เราเดินกันมา มันเพราะอะไร ก็เพราะว่า “รักคำเดียว” นั่นเอง

แค่คำๆเดียวนี้ สามารถทำไรได้หมดเลย เพราะเพลงนี้เป็นเพลงให้กำลังใจสำหรับคนที่กำลังจะเริ่มมีความรัก , กำลังมี , มีความรักมานานแล้ว หรือกำลังทำอะไรดีๆเพราะว่าความรัก ก็สามารถใช้เพลงนี้กันดูครับ ก็อยากให้ไปร่วมกันต่อเติมความรักกับกิจกรรมของเบิร์ดในครั้งนี้ แล้วไปแสดงความรักพร้อมกันในวันคอนเสิร์ตปลาย ก.พ.นี้พร้อมกันนะครับ

คลิกฟังเพลง รักคำเดียว - เบิร์ด ธงไชย  Feat. 25 hours

คลิกชม MV เพลง ใจสั่งมา - เบิร์ด & เสก โลโซ

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB GMMLIVE

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook