ฟัง 15 เพลงให้กำลังใจ แทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM | Sanook Music

ฟัง 15 เพลงให้กำลังใจ แทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM

ฟัง 15 เพลงให้กำลังใจ แทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

     เพราะเรารู้ว่า รอยยิ้ม คือสิ่งที่สร้างกำลังใจที่ดีที่สุด SCB CARE TEAM ทีมงานคนรุ่นใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์จึงมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าประกัน SCB เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้าของเรา บทเพลงเป็นอีกสื่อหนึ่งที่เราอยากจะถ่ายทอดความห่วงใยของเราไปถึงลูกค้าทุกคน เราจึงตั้งใจคัดสรร 15 บทเพลงให้กำลังใจ มาเป็นเพลย์ลิสต์ “ฉันจะดูแลเธอ” แทนคำสัญญาว่า เราจะเทคแคร์ดูแลคุณด้วยความจริงใจตลอดไป ทุกๆ เพลงมีความหมายและเหตุผลดีๆ ที่ SCB CARE TEAM อยากจะบอกคุณ     1. มณฑินี บวรภรดร
ให้ฉันดูแลเธอ/แหนม รณเดช: เป็นเพลงที่สื่อถึงความห่วงใย และสื่อถึงว่าเราพร้อมจะดูแลในทุกสถานการณ์     2. พรนิภา วาณิชวิเศษกุล
คนข้างๆ/25 Hours: เพราะเราจะอยู่ข้างๆ เค้าทุกเวลา ที่เค้าต้องการ     3. ปรัชญามาศ ไชยโย
ใจกลางความรู้สึกดีดี/เอ๊ะ จิรากร: ขอเป็นคนดูแลคุณ พร้อมที่จะใส่ใจและมอบสิ่งดีๆ ให้คุณรู้สึกมั่นใจ ไม่ว่า เวลาผ่านไปนานแค่ไหนแค่ไหนก็พร้อมไปกับคุณเสมอ     4. ปาริชา วิมลธนาชัย (กิ๊ฟท์)
ถ้าพระจันทร์/ Mark Jenmana: เป็นเพลงที่ฟังแล้วสบายๆ รู้สึกเหมือนเรามีเพื่อนที่อยู่ข้างๆ มีคนคอยห่วงและดูแลเราตลอดเหมือนพระจันทร์ ถึงไม่เห็นก็ไม่ได้แปลว่าไม่มี     5. เหมือนฝัน ณ น่าน
อยู่นี่ไง/อะตอม: ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแต่ละช่วงเวลา ฉันก็จะอยู่ตรงนี้เป็นตัวแทนของความสุขที่จะมอบและแบ่งปันให้เธออยู่เสมอ    6. สมัชชา ปกราณเสนีย์
ถึงกันตลอด (Always Together) /โต๋ ศักดิ์สิทธิ์: SCB CARE เราใกล้ชิดลูกค้าเสมอ ไม่เคยไกลห่าง พร้อมมอบคำอวยพร คำทักทาย คำปลอบใจ ความห่วงใย ส่งถึงทุกเวลา    7. สุพศิน อินต๊ะสงค์
ด้วยรักและผูกพัน/เบิร์ด ธงไชย: กำลังใจคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องอะไร โปรดจงรู้ว่ามี อยู่ตรงนี้อีกคน เราพร้อมจะไปยืนเคียงข้างเสมอ SCB CARE     8. นลิตา บุตตานนท์
แค่มี/พลพล: อุ่นใจแล้วแค่มีเธอกับฉันรักกันตลอดไปด้วยใจ ใจที่หวังดี เพราะเป็นเพลงที่อบอุ่นใจ ห่วงใยด้วยใจที่หวังดี มันดูจริงใจดีค่ะ
     9. ปทุมมาศ จัดแจง
ของขวัญ/ Musketeers: เป็นเหมือนของขวัญที่เราได้มาพบกัน พร้อมจะเดินเคียงข้างกันและพร้อมจะดูแลกันตลอดไป     10. ผกามาศ ไชยวิสุทธิกุล
ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ /ลุลา: เชื่อว่าถ้าใครได้ฟังเพลงนี้จะรู้สึกมีความสุข และเป็นอีกหนึ่งแรงบัลดาลใจในชีวิตนะคะ     11. เพชรลดา ประสงค์ผล
ที่แห่งนี้ /P.O.P: ไม่ว่าวันเวลาจะหมุนจะเวียนเปลี่ยนไปแค่ไหนจะเป็นกำลังใจให้เธอได้รู้สึกดี     12. พิทักษ์พร อินทร์ใจดี
เรื่องจริง/singular: เพลงที่แสดงความคิดถึงและความห่วงใย ที่ไม่ว่านานเท่าไหร่ก็จะเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป     13. พิภัทร์อนันต์ เทพพิทักษ์
แค่เรามีกัน แค่ชั้นมีเธอ/โอปอ ประพุทธ์: เป็นเพลงที่ส่งมอบกำลังใจและความรู้สึกที่ดีให้คุณ ทั้งในยาม สุขและทุกข์ เราจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ     14. นัทริกา แก้วศิริ
One Call Away /Charlie Puth: เราพร้อมอยู่ข้างๆคอยดูเเลคุณเสมอ เมื่อคุณต้องการใครสักคน     15. อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ (ต้น)
Fix you /Coldplay: เป็นเพลงที่มีความหมายบวก ให้กำลังใจไม่ว่าวันนี้จะเจออะไร ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ และ CARE TEAM ก็จะอยู่เคียงข้างลูกค้าไปตลอด

     สามารถดาวน์โหลดบทเพลงแทนความห่วงใยจาก SCB CARE TEAM ทั้ง 15 เพลง ได้ที่ JOOX เพลย์ลิสต์ “ฉันจะดูแลเธอ” เพื่อสร้างรอยยิ้มได้แล้ววันนี้[Advertorial]