วงการปัจจุบันสวนสถานการณ์เศรษฐกิจ!! แต่ "หวาย" ไม่คิดทิ้งวงการเพลง | Sanook Music

วงการปัจจุบันสวนสถานการณ์เศรษฐกิจ!! แต่ "หวาย" ไม่คิดทิ้งวงการเพลง

วงการปัจจุบันสวนสถานการณ์เศรษฐกิจ!! แต่ "หวาย" ไม่คิดทิ้งวงการเพลง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับนักร้องสาว “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ที่เข้าสู่วงการเพลงมาตั้งแต่ยุคซีดี วีซีดี จนมาปัจจุบันเข้าสู่ยุคโซเชียลมีเดียเต็มตัว แต่ก็ยังไม่ทิ้งแฟนเพลง ทำซิงเกิ้ลใหม่ “ชีวิตดี๊ดี (Very Well)” มาฝากให้ทุกคนหายคิดถึง

หลังตัดสินใจย้ายออกจากบ้าน “กามิกาเซ่” มาสู่บ้านหลังใหม่ ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ซึ่งกว่าจะออกแต่ละซิงเกิ้ลได้ มีเรื่องให้กังวลไม่น้อย ทั้งการร้องเสียงเอื้อนให้ออกมาเพราะเหมือนหมอลำ หรือลูกทุ่ง รวมไปถึงกระแสวงการเพลงที่สวนสถานการณ์เศรษฐกิจ!!

“หวาย” เล่าว่า ....ย้ายค่ายทำให้โตขึ้น ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงมากขึ้นในหลายขั้นตอน ตอนนี้กลายเป็น “หวาย เยส!! มิวสิก” แล้วนะคะ ชีวิตดี๊ดี การทำงานในซิงเกิ้ลนี้มีกังวลช่วงร้องเอื้อนเพราะไม่มีกล่องเสียงที่กังวาน เสียงหวายจะแหบนิดหน่อยค่ะ ส่วนวงการเพลงในปัจจุบันนี้รู้สึกลำบากใจที่งานเพลงที่ หวายถนัดและชอบมากที่สุด

....ในขณะนี้สวนกระแสเศรษฐกิจที่ ในส่วนของ การดาวน์โหลด หรือช่องการซื้อต่างๆ น้อยลง แต่หวายก็เชื่อมั่น ทุกวันนี้ยังมีความสุขกับการได้ปล่อยซิงเกิ้ล ถึงแม้จะไม่มีอัลบั้มแล้ว แต่การมีเพลงเป็นซิงเกิ้ลออกมามันเข้าถึงคนฟังมากกว่า ได้ฟังได้เลือกที่ชอบมาดาวน์โหลด แต่อย่าโหลดของเถื่อนเลยนะคะ ขอร้องเลยนะคะ และอีกไม่นานก็จะได้ฟังซิงเกิ้ลต่อไปของด้วยนะค่ะ

คลิปหวายร้องสดเพลง "เสียใจแต่ไม่แคร์"

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : waiiwaii.p

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook