แก้ม - กัน - มาตัง ประชันพลังเสียง สมศักดิ์ศรีแชมป์!! | Sanook Music

แก้ม - กัน - มาตัง ประชันพลังเสียง สมศักดิ์ศรีแชมป์!!

แก้ม - กัน - มาตัง ประชันพลังเสียง สมศักดิ์ศรีแชมป์!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่างานดีจริงๆ สำหรับ Cover Night Plus : Song in the wind (คัฟเวอร์ไนท์ พลัส : ซอง อิน เดอะ วินด์) ครั้งล่าสุดของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ฉกคิวทองของแชมป์จากเวลาเดอะสตาร์มาประชันกันบนเวทีเดียวถึง 3 คน ทั้ง แก้ม วิชญาณี , กัน นภัทร และ มาตัง ที่ไม่ต้องพูดถึงเรื่องพลังเสียง

แต่ละคนเส้นเสียงแปดหลอดทะลุไปถึงขั้วหัวใจจริงๆ ยิ่งบวกกับบรรยากาศชิวๆ ลมเย็นเบาๆบนสวนลอยฟ้าใจกลางกรุงเทพ ของสถานที่จัดคัฟเวอร์ไนท์ครั้งนี้ด้วยแล้วแฟนคลับยิ่งปลื้มปริ่มไปตามๆกัน ประเดิมด้วยน้องสาวคนสุดท้อง มาตัง ที่ขอออกตัวก่อนเลยว่า

...ตื่นเวทีจัง เพราะนี่คือครั้งแรกที่ได้ขึ้นเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส และยังไม่เคยได้ร้องบนเวทีหรูๆแบบนี้ แหม่!ที่ไหนได้แม่หนูจัดเต็มทั้งเพลงฮิต อัศจรรย์ของหัวใจ และเพลงคัฟเวอร์อย่าง เชือกวิเศษ , เราคงต้องเป็นแฟนกัน ,ลมหนาวและดาวเดือน และยิ่งพอจับคู่กับรุ่นพี่ กัน นภัทร ในเพลง ขอบใจนะ ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ได้ดังกระหึ่ม ก่อนส่งไม้ต่อให้ กัน โชว์เพลงน่ารักๆอย่าง ครึ่งใจ ที่ทำเอาทุกคนทั้งร้องและโยกตามจังหวะกันอย่างสนุกสนาน

ต่อด้วยเพลงเพราะๆอีกเพียบ อาทิ ยามเมื่อลมพัดหวน , สมการ , ทิ้งไว้กลางทาง , คนที่ไม่คู่ควร แต่ร้องคนเดียว กันก็บ่นว่าเหงาเลยขอชวน แก้ม ออกมาแจมกันในเพลง ช่างไม่รู้เลย เล่นเอาทุกคนขนลุกเพราะเคมี 2 พี่น้อง คู่นี้ จับคู่กันทีไรปังเว่อร์!!!ตลอด

จากนั้นถึงคิว แก้ม บ้างที่ถึงแม้จะบอกว่าวันนี้เสียงอาจจะดรอปเพราะไม่ค่อยสบาย แต่พอจับไมค์ได้ เดอะ โชว์ มัส โก ออน จัดเต็มพลังเสียงในเพลง แสงและเงา , เปราะบาง , ขอจันทร์ , คำยินดี , มหันตภัย ทำเอาทุกขนปรบมือเกรียวกราวที่แก้มไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ


ก่อนถึงช่วงสุดท้ายกับการจับคู่แจมกันสนุกๆของ มาตัง-แก้ม ในเพลง มาทันเวลาพอดี ที่ทั้งคู่บอกว่าเพลงสไตล์ใสๆแบ๊วๆแบบนี้ล่ะ เหมาะกับเราที่สุดๆ เล่นเอาคนดูฮากันยกใหญ่ แล้วส่งท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จาก ตั้ม วราวุธ และ โดม จารุวัฒน์ ที่มาให้กำลังใจชูป้ายไฟเชียร์อยู่ด้านล่างตั้งแต่ต้น ขอกระโดดขึ้นมาแจมในเพลงเมดเล่ย์ ฟ้าส่งฉันมา และ กลับดึก

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Baby-it's you - แก้ม เดอะสตาร์

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง bad Valentine - กัน เดอะสตาร์

คลิกชมมิวสิควีดีโอ อัศจรรย์ของหัวใจ - มาตัง เดอะสตาร์

ทำเอาเวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัสครั้งนี้เติมเต็มพลังให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์กันสุดๆไปเลย ความสนุก ความพิเศษกับการคัฟเวอร์เพลงเพราะๆแบบนี้ มีเฉพาะบนเวที คัฟเวอร์ไนท์ พลัส เท่านั้น ใครที่พลาดไปต้องคอยติดตามกันให้ดีทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้นนะจ๊ะ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แก้ม - กัน - มาตัง ประชันพลังเสียง สมศักดิ์ศรีแชมป์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook