เผยแล้ว!! กลับมาครั้งใหม่ ของซิลลี่ ฟูลส์ ภายใต้สังกัดของฟองเบียร์

เผยแล้ว!! กลับมาครั้งใหม่ ของซิลลี่ ฟูลส์ ภายใต้สังกัดของฟองเบียร์
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ในเมืองไทยถ้าพูดถึงนักแต่งเพลงที่มีความสามารถ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง ฟองเบียร์ ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังค่ายเพลง We records และศิลปืนดังหลายๆวง และถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีความสามารถในการทำดนตรี เชื่อว่าวง Silly fools ต้องเป็นวงหนึ่งที่คนนึกถึงแน่นอน และวันนี้ก็มีข่าวน่าตื่นเต้นขึ้นมา เมื่อ ฟองเบียร์ได้เปิดเผยว่า ทางค่าย MeRecords ค่ายเพลงใหม่ที่เขาดูแลกำลังจะทำผลงานใหม่ของวงซิลลี่ฟูลส์ ออกมา

วง Silly Fools กับการโปรโมทล่าสุด

โดยทาง Silly fools เองจะเป็นผู้เขียนทำนองในการกลับมาครั้งนี้พร้อมนักร้องนำคนใหม่ และส่วนเนื้อร้องจะเป็นการเขียนของคุณ ฟองเบียร์ เอง และในเวลาอีกไม่นานเราคงได้ชมผลงานเพลงที่กลั่นกรองมาจากการร่วมของทั้งสองฝ่ายแน่นอน 

ตัวอย่างงานเพลงและดนตรีของวง Silly Fools

คลิกฟังเพลง แสนล้านนาที ผลงานการเขียนของ ฟองเบียร์

โดยหลังจากจากนี้ผลงานเพลงของวง Silly Fools จะอยู่ภายใต้การดูแลของ MeRecords ภาพใต้ค่ายของ สหภาพดนตรี หรือ Music Move ในปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดผลงานเพลงแรกของ MeRecords ก็ได้ออกมาแล้วกับเพลง เหงาเท่าอวกาศที่เป็นการเขียนของฟองเบียร์ กับการมองความรักในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร 

คลิกฟังเพลง เหงาเท่าอวกาศ - Season Five

โดยนอกจาก Season Five และ Silly Fools แล้วทางวงเองก็ได้มีโอกาสเตรียมงานกับศิลปินที่ไม่ธรรมดาหลายๆคน อย่างเช่นวง Pause ด้วย โดยจากการชมเบื้องหลังที่ออกมา เชื่อว่าปีนี้พวกเขาจะเป็นค่ายเพลงที่น่าจับตามองอีกค่ายเลย

ขอบคุณภาพจาก Facebook MeRecords และ Silly fools club