"ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!!

"ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ลูกสาวคนเดียวของเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน คนหนุ่ม" เป็นเด็กสาวรุ่นใหม่ที่รักการร้องเพลงลูกทุ่ง พร้อมพกความสามารถมาเต็มเปี่ยม มีดีกรี Miss Smart teen จากเวทีประกวด Miss Teen Thailand 2013

วันนี้เธอมีโอกาสได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินอาร์สยามด้วยเพลง "แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)"เพลงลูกทุ่งแหล่ร่วมสมัยสไตล์เทคโนแดนซ์ตื๊ดๆ พร้อมโชว์ความสามารถทั้งลีลาการร้อง และการเต้นแบบจัดเต็ม เธอคือเด็กรุ่นใหม่ ใสสด รักความเป็นไทยสุดๆ ความสามารถเพียบ สวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ประกวดมารยาทไทย เด็กกิจกรรมตัวยง เหมาหมดทั้งประธานเชียร์ ดรัมเมเยอร์ เป่าทรอมโบน ในวงโยธวาทิตของโรงเรียน

เป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นเดินตามรอยพ่อ ด้วยการหัดร้องเพลงแหล่ รักการร้องเพลงลูกทุ่งมีคุณพ่อเป็นไอดอล เดินสายประกบคู่คุณพ่อทุกเวทีมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้คนอื่นฟังผ่าน เวทีประกวดเสียงสวรรค์พิชิตฝัน ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ มาแล้ว

โดย ลาดา อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงล่าสุดนี้ว่า....ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาส ลาดา ได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ขอบคุณโปรดิวเซอร์ที่ทำเพลงดีๆ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ ที่เล็งเห็นแวว และคอยสนับสนุนมาตลอด แต่กว่าจะได้ออกซิงเกิ้ล ลาดา ก็ใช้เวลาฝึกฝนเป็นศิลปินฝึกหัดอยู่ประมาณ 1 ปีค่ะ

จนได้มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือ แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) เป็นเพลงแนวเทคโนแดนซ์ จังหวะมันส์ๆ ตื๊ดๆ ค่ะ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นลูกทุ่งด้วยการร้องแหล่ ซึ่งยากมากค่ะสำหรับเพลงนี้ เพราะมีการเอื้อนติดๆ กันเหมือนเป็นแร็พเลยค่ะ ดีที่คุณพ่อบุญโทน มาช่วยเป็นติวเตอร์ให้

คลิกชม MV แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) - ลาดา อาร์สยาม

ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ก็จัดเต็มเลยทั้งร้องทั้งเต้น และแสดงเองด้วย ลาดา เล่นเป็นนางแบบที่ไปชอบนายแบบสุดหล่อ และอยากเข้าไปถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย เพราะถ่ายคนเดียวก็เบื่อแล้ว ซึ่งนายแบบก็คือ พี่กฤษ น้องชายของ พี่กระแต อาร์สยาม ที่ทั้งมาร่วมแสดง และเป็นคู่เต้นให้ด้วยค่ะ

ส่วนท่อนที่ต้องร้องแหล่ก็อลังการค่ะ เป็นฉากที่ใช้กราฟฟิกมาช่วย ลาดา แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะเพราะได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำในมิวสิควิดีโอ ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลง แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) ฝากไว้ด้วยนะคะ