"ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!! | Sanook Music

"ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!!

"ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ลูกสาวคนเดียวของเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน คนหนุ่ม" เป็นเด็กสาวรุ่นใหม่ที่รักการร้องเพลงลูกทุ่ง พร้อมพกความสามารถมาเต็มเปี่ยม มีดีกรี Miss Smart teen จากเวทีประกวด Miss Teen Thailand 2013

วันนี้เธอมีโอกาสได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินอาร์สยามด้วยเพลง "แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)"เพลงลูกทุ่งแหล่ร่วมสมัยสไตล์เทคโนแดนซ์ตื๊ดๆ พร้อมโชว์ความสามารถทั้งลีลาการร้อง และการเต้นแบบจัดเต็ม เธอคือเด็กรุ่นใหม่ ใสสด รักความเป็นไทยสุดๆ ความสามารถเพียบ สวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ประกวดมารยาทไทย เด็กกิจกรรมตัวยง เหมาหมดทั้งประธานเชียร์ ดรัมเมเยอร์ เป่าทรอมโบน ในวงโยธวาทิตของโรงเรียน

เป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นเดินตามรอยพ่อ ด้วยการหัดร้องเพลงแหล่ รักการร้องเพลงลูกทุ่งมีคุณพ่อเป็นไอดอล เดินสายประกบคู่คุณพ่อทุกเวทีมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้คนอื่นฟังผ่าน เวทีประกวดเสียงสวรรค์พิชิตฝัน ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ มาแล้ว

โดย ลาดา อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงล่าสุดนี้ว่า....ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาส ลาดา ได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ขอบคุณโปรดิวเซอร์ที่ทำเพลงดีๆ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ ที่เล็งเห็นแวว และคอยสนับสนุนมาตลอด แต่กว่าจะได้ออกซิงเกิ้ล ลาดา ก็ใช้เวลาฝึกฝนเป็นศิลปินฝึกหัดอยู่ประมาณ 1 ปีค่ะ

จนได้มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือ แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) เป็นเพลงแนวเทคโนแดนซ์ จังหวะมันส์ๆ ตื๊ดๆ ค่ะ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นลูกทุ่งด้วยการร้องแหล่ ซึ่งยากมากค่ะสำหรับเพลงนี้ เพราะมีการเอื้อนติดๆ กันเหมือนเป็นแร็พเลยค่ะ ดีที่คุณพ่อบุญโทน มาช่วยเป็นติวเตอร์ให้

คลิกชม MV แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) - ลาดา อาร์สยาม

ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ก็จัดเต็มเลยทั้งร้องทั้งเต้น และแสดงเองด้วย ลาดา เล่นเป็นนางแบบที่ไปชอบนายแบบสุดหล่อ และอยากเข้าไปถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย เพราะถ่ายคนเดียวก็เบื่อแล้ว ซึ่งนายแบบก็คือ พี่กฤษ น้องชายของ พี่กระแต อาร์สยาม ที่ทั้งมาร่วมแสดง และเป็นคู่เต้นให้ด้วยค่ะ

ส่วนท่อนที่ต้องร้องแหล่ก็อลังการค่ะ เป็นฉากที่ใช้กราฟฟิกมาช่วย ลาดา แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะเพราะได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำในมิวสิควิดีโอ ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลง แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) ฝากไว้ด้วยนะคะ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ลาดา อาร์สยาม" ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook