ชมควันหลง เทศกาลดนตรีของตำนานเพลง "เยสเตอร์เดย์ วันซ์ มอร์ เรโทร มิวสิค เฟสติวัล" | Sanook Music

ชมควันหลง เทศกาลดนตรีของตำนานเพลง "เยสเตอร์เดย์ วันซ์ มอร์ เรโทร มิวสิค เฟสติวัล"

ชมควันหลง เทศกาลดนตรีของตำนานเพลง "เยสเตอร์เดย์ วันซ์ มอร์  เรโทร มิวสิค เฟสติวัล"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปแล้วอย่างสวยงามที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขของผู้ชมร่วม 10,000 คน ในเทศกาลดนตรี เสริมสุข พรีเซนทส์ เยสเตอร์เดย์ วันซ์ มอร์ เรโทร มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 2  ที่ ไอเวฟรวบรวมศิลปินคุณภาพตั้งแต่ยุค 70 มาขึ้นเวที เพื่อส่งความสุขให้กับคนที่มีหัวใจเรโทรตัวจริงต่างพร้อมใจกันมาเช็คชื่อเต็มพื้นที่ฮอลล์ 102-103 ของไบเทค บางนา ที่นอกจากจะจัดเต็มทางงานเพลงแล้ว ยังเต็มด้วยอาหารเครื่องดื่มเต็มอัตราเลย

เปิดเวทีด้วย เพลงรักหวานจากเหล่าศิลปิน เริ่มจาก นราธิป กาญจนวัฒน์ ขนเพลงรักของวงชาตรี มาให้แฟนเพลงได้ย้อนรำลึกถึงวันหวานกันอย่างเต็มที่ ต่อด้วยเพลงบอกรักที่ทำเอาสาวๆ เขินจนต้องแอบจิกเบาะรองนั่งและคนที่มาด้วย จากวงฟรีเบิร์ดส นำทีมโดย วิทย์-ประวิทย์ พงษ์ธนานิกร และเอาใจคนเคยผิดหวังด้วยเพลงเรียกน้ำตาจาก อ้วน วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ และเพลงรักที่จับใจตลอดกาล จากเสียงร้องคุณภาพของ ต้น สุชาติ ชวางกูร ซึ้งกันจนได้ที่ ปุ้ม-แหม่ม สาว สาว ขอเปิดฟลอร์ให้ขาแดนซ์ได้ออกมาขยับแข้งขาเข้าจังหวะกัน

ก่อนลุกพรึ่บกันทั้งฟลอร์ กับ แม่แดง ฉันทนา กิติยพันธ์ และ แม่เม้า สุดา ชื่นบาน ที่ทำให้คำว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขที่ ‘สตรอง’ มากจริงๆ เพราะแค่โชว์เพลงแด๊นซ์ไม่กี่เพลงก็เรียกติ๊บจากแฟนเพลงได้มากมาย จากนั้นไอเวฟขอจัดใหญ่ จัดเต็ม ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษ Super Fan ให้กับผู้โชคดีจำนวน 5 ท่าน โดยได้รับ TAG - iWAVE เพื่อเป็นบัตรผ่านเข้าชมทุกคอนเสิร์ตจาก ไอเวฟ ฟรีตลอดปี 2559 พร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน ถือเป็นการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ชมที่น่ารักนั่นเอง

หลังจากนั้นก็เป็นคิว เดอะพาเลซ ขอมาเขย่าเวที ปลุกขาแด๊นซ์ทุกโซนให้ครื้นเครงด้วยการขนเพลงฮิตยุค 80 ชวนหนุ่มสาววาดลวดลายโดยพร้อมเพรียง ต่อด้วยลูกทุ่งสาวหนึ่งเดียวบนเวทีอย่าง ศิรินทรา นิยากร ขอควงคู่ กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา ชวนมาโจ๊ะกันกับ เพลงหนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ ส่วน ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ขอควงเพื่อนสนิท เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ขึ้นร้องเพลงหวาน แต่ปางก่อน เรียกเสียงกรี๊ดกันทั่วฮอลล์ หลังจากนั้นเวทีก็ตกเป็นของ ตั๊ก ศิริพร เพียงผู้เดียวเพราะทั้งโชว์เสียงร้องทรงพลังและเล่นมุกตลกเรียกเสียงฮาถูกใจผู้ชมทั้งฮอลล์

ยิ่งดึกยิ่งสนุก เมื่อ เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดตัวกลางโซนเฟสติวัลบนพื้นหญ้าเทียมท่ามกลางแฟนเพลงที่แห่กันขอถ่ายภาพเซลฟี่แบบแนบชิดเป็นกันเอง จากนั้นส่งไม้ต่อให้ นูโว ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวทุกวัยได้เหมือนเดิม และปิดท้ายคอนเสิร์ตกับความมันส์แบบใครก็ห้ามไม่อยู่จากต้นตำรับสาวบางโพ ตู้ ดิเรก และ เดอะพาเลซ ที่ทำให้ทุกตารางนิ้วของฮอลล์กลายเป็นฟลอร์เต้นรำไปในพริบตา

กว่า 9 ชั่วโมงเต็มที่ผู้ชมทั้งฮอลล์ต่างยืนหยัดร้อง เต้น เชียร์ ศิลปินคนโปรดของตัวเองแบบไม่มีเหนื่อย แต่ผู้ชมคนหัวใจมีเพลงเรโทรทุกคนพร้อมใจกันบอกว่า ไม่ไล่ไม่เลิก(เต้น) และเป็นอีกคอนเสิร์ตที่หลายคนสัญญาว่าเจอกันทุกปีแน่ !

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ชมควันหลง เทศกาลดนตรีของตำนานเพลง "เยสเตอร์เดย์ วันซ์ มอร์ เรโทร มิวสิค เฟสติวัล"

Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More
Yesterday Once More