ยืนหยัดในวงการมากว่า 20 ปี สาวเสียงพิณ จินตหรา ส่งท้ายปีด้วยอัลบั้ม "เมียหลวงทวงสิทธิ์"

ยืนหยัดในวงการมากว่า 20 ปี สาวเสียงพิณ จินตหรา ส่งท้ายปีด้วยอัลบั้ม "เมียหลวงทวงสิทธิ์"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานที่ยืนหยัดอยู่ในวงการมากว่า 20 ปี สำหรับสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม (จินตหรา กวีสุนทรกุล) สังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม ด้วยน้ำเสียงลีลาการร้อง ลูกคอที่เป็นเอกลักษณ์ จึงมีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอมา โดยล่าสุดเธอมอบความสุขส่งท้ายปีด้วยอัลบั้มพิเศษสำหรับแฟนๆ

โดย อัลบั้มจินตหราครบเครื่องชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์ รวม 10 บทเพลงด้วยสไตล์การร้องลูกคอ 9 ชั้นที่ครบเครื่อง ครบทุกอารมณ์ ทั้งเศร้าซึ้ง ม่วนมันส์ ซึ่งการันตีได้ว่าแฟนเพลงจะไม่ผิดหวังแน่นอน โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ซึ่ง อัลบั้มนี้ เธอได้ตั้งใจและทุ่มเทเป็นพิเศษเพื่อมอบให้กับแฟนเพลงโดยเฉพาะ

มีทั้งหมด 10 เพลง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นลูกทุ่งหมอลำที่ครบเครื่อง ครบรส ครบทุกอารมณ์ ทั้งเศร้า ซึ้ง ม่วนมันส์ แถมได้นักดนตรีนักแต่งเพลงฝีมือดีหลายท่านมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้ อย่าง อ.หนุ่ม ภูไท, อ.สวัสดิ์ สารคาม, อ.สมศักดิ์ พิลารัตน์, เพ็ชร รัตชาตะวัน ฯลฯ

ซึ่งเพลงแรกในอัลบั้มที่ปล่อยให้ได้ฟังไปแล้วก็คือ เมียหลวงทวงสิทธิ์ เป็นเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้มเลยค่ะ จะเป็นเพลงช้าเศร้าๆ ที่ได้ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มากำกับมิวสิควิดีโอ และร่วมแสดงสร้างสีสันให้ด้วย นอกจากนี้ก็มีเพลงซึ้งๆ อย่าง แม้ว่าน้ำตาจะไหล, เราพบกันวันมีข้อแม้, แผลใหม่, เบอร์หายหรือว่าตายแล้ว, บ่อยากปีนต้นงิ้ว, แม่ค้าริมโขง

และกลอนลำม่วนๆ ที่มีความมันส์เพิ่มขึ้นทั้งในเรื่องของทำนอง และดนตรีอย่างเพลง ฟ้าฮ้องบึ้ม, เอาผัวไปโผด, แข่เฒ่า เรียกว่าอัลบั้มนี้จัดเต็มครบทุกอารมณ์ และจะมีความหลากหลายที่แฟนเพลงจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ และจะเป็นอัลบั้มที่สมการรอคอย