เป็นเรื่อง! แฟน Big Ass แชร์เอ็มวีใหม่ ‘รักเหอะ’ ในเฟซบุ๊คแต่โดนลบเกลี้ยงซะงั้น

เป็นเรื่อง! แฟน Big Ass แชร์เอ็มวีใหม่ ‘รักเหอะ’ ในเฟซบุ๊คแต่โดนลบเกลี้ยงซะงั้น
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เกือบจะเป็นดราม่า เมื่อวงร็อคไทยที่มีฐานแฟนเพลงหลักล้านอย่าง Big Ass เกือบไม่ได้โปรโมตเอ็มวีตัวใหม่อย่างเพลง ‘รักเหอะ’ ที่ใครเห็นใครก็ชอบ และอดที่จะแชร์ลงในเพจเฟซบุ๊คของตัวเองไม่ได้ หรือแม้กระทั่งแชร์ให้แฟนตัวเองพอน่ารักกรุบกริบ แต่กลายเป็นว่าแชร์ปุ๊บ โพสนั้นดันโดนลบปั๊บซะงั้น วงก็เครียด ค่ายก็เครียดสิทีนี้


ต้นเหตุก็เป็นเพราะชื่อวงอย่าง Big Ass (ที่แปลว่า ก้นใหญ่ นั่นแหละ อันนี้แปลแบบซอล์ฟๆ นะ) มันฟังดูหยาบคายไปสักนิดสำหรับชื่อวิดีโอคลิป ซึ่งทางเมืองนอกเมืองนาคงไม่รู้หรอกว่ามันเป็นชื่อวงดนตรี ไหนจะเจอภาพหน้าวิดีโอเป็นรูปผู้หญิงอ้วนอีก ถ้าดูเผินๆ โดยไม่ได้กดดูก็อาจจะเข้าใจผิดได้ (วันๆ หนึ่งทีมงานคงต้องตรวจสอบเนื้อหาในเฟซบุ๊คเยอะพอสมควร ด้วยชื่อคลิปที่ขึ้นต้นด้วยคำแบบนี้ อาจเข้าใจผิดว่าเป็นคลิปโป๊ได้)


อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล สมาชิกวง Big Ass ถึงขั้นโพสลงในเฟซบุ๊คของตัวเอง ตัดพ้อว่าขอเพียงแค่ทีมเฟซบุ๊คกดดูสักนิด ก็จะเข้าใจถึงความตั้งใจในการทำงานของวงและทีมงาน และชื่อวงนี้ก็ไม่อยากจะเปลี่ยน เพราะตอนนี้มันเป็นทุกๆ อย่าง เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขาไปแล้ว


ซึ่งนอกจากทางวงจะเดือดร้อนแล้ว แฟนๆ ที่กดแชร์ไปตอนแรก ทั้งแปะหน้าเพจตัวเอง แปะให้แฟน พอวิดีโอ ก็เกือบดราม่าหาว่าอีกฝ่ายมาลบวิดีโอออกไป เพราะกลัวผู้หญิงคนอื่นจะมาเห็นอีกต่างหาก งานนี้ดูเหมือนจากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที


แต่กลุ้มใจกันได้เพียงข้ามคืน ล่าสุดตอนนี้เฟซบุ๊คก็คืนเอ็มวี ‘รักเหอะ’ กลับคืนสู่สังคมเฟซบุ๊คเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้จะโพส แชร์ กระหน่ำ LIKE กันได้ไม่ยั้งแน่นอน เกือบจะดราม่ากันแล้วนะเนี่ย ขอแสดงความยินดีให้กับวงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ #ของดีต้องแชร์ #งั้นแชร์กันโลด

 

Big Ass – รักเหอะ (Official Music Video) 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค BIG ASS ROCK BANDgenie recordsAof BigAss