ส้มหล่นใส่ใคร?! ลุ้นช่วย 4 โค้ชเดอะวอยซ์ เหลืออีกเพียงไม่กี่คน!! | Sanook Music

ส้มหล่นใส่ใคร?! ลุ้นช่วย 4 โค้ชเดอะวอยซ์ เหลืออีกเพียงไม่กี่คน!!

ส้มหล่นใส่ใคร?! ลุ้นช่วย 4 โค้ชเดอะวอยซ์  เหลืออีกเพียงไม่กี่คน!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพิ่มเข้มข้นแทบจะทุกวินาทีจนเกือบลืมหายใจในการค้นหา “เสียงที่ใช่” มาเข้าร่วมทีมของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค แห่งรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4

 

เมื่อ โค้ชสิงโต มาหลงเสน่ห์เสียงแหบของลูกทุ่งสาวที่มาเขย่าจิตวิญญาณความเป็นบลูได้หมดจด และเมื่อ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม ต่างแข่งกันปลื้ม “พลังร็อค 3 มิติ” ส่วน โค้ชโจอี้ บอย แวะพักแร็พโย่วมาปลื้มเสียงหวานๆ แป๊ป...ทำเอา เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4

สำหรับอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ มีทั้งลุ้น ทั้งเซอร์ไพรส์ สนุกกับความพริ้วของทั้ง 4 โค้ช และสรรพคุณทางวิชาการที่งัดมาโน้มน้าวใจ อยากรู้ว่าโค้ชคนไหนจะ “ส้มหล่น” คว้า “เสียงจริง ตัวจริง” มาเป็นลูกทีมได้ดั่งใจ ต้องเกาะติดรายการเดอะวอยซ์ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3


ความกดดันของโค้ชในรอบบลายออดิชั่น (Blind Audition) อาทิตย์นี้อยู่ที่จำนวนลูกทีมที่จะเฟ้นหาเข้ามาเติมเต็มให้ครบอีกเพียงไม่กี่คน!! ยิ่งมาเจอเสียงผู้เข้าแข่งขัน “เดอะวอยซ์” ที่ไม่ธรรมดาอย่าง 2 สาวลูกทุ่ง 2 สไตล์

คนแรกเป็นสาวมาดเท่เลือดหมอรำซิ่งขนานแท้ พลอย-พลอยไพลิน โพธิ์หล้า ที่หยิบเพลงลูกทุ่งมาคัฟเว่อร์ใหม่ในจังหวะบลูจนแทบลืมต้นฉบับไปเลย แต่ก็ไม่ลืมใส่สำเนียงบ้านเกิดทั้งลูกเอื้อน ลูกหยอด พร้อมเอกลักษณ์แหบเสน่ห์ที่หาใครเทียบยากส์!!

ขณะที่สาวน้อยเสียงหวาน อายุ 19 ปี ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช กับพลังเสียงเกินตัว พร้อมมาเขย่าโสตประสาทชนิดที่เรียกว่า สะเทือนหู สะท้านใจ พร้อมอีกหลากหลายน้ำเสียงที่ 4 โค้ช ถึงกับเกร็ง สุดขีด ลุ้นสุดตัว เมื่อต้องตกอยู่ในสถานะถูกเลือกบ้าง แล้วสุดท้ายส้มจะหล่นอยู่ที่ใคร จะเป็น โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ หรือ โค้ชสิงโต???

คลิกชม  Teaser : The Voice Thailand ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 4 ต.ค. 58

ขอบคุณภาพประกอบจาก TheVoiceThailand

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook