จัดหนักคอนเสิร์ต “แสตมป์ฟ้าผ่า” 3 ชั่วโมงหลากหลายสีสันเต็มอิ่ม!! | Sanook Music

จัดหนักคอนเสิร์ต “แสตมป์ฟ้าผ่า” 3 ชั่วโมงหลากหลายสีสันเต็มอิ่ม!!

จัดหนักคอนเสิร์ต “แสตมป์ฟ้าผ่า” 3 ชั่วโมงหลากหลายสีสันเต็มอิ่ม!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในชีวิตของ “แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ในคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” เรียกได้ว่าจัดหนัก 3 ชั่วโมงเต็ม งานนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เนรมิตรอิมแพ็ค อารีน่าจัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงกราฟฟิค แถมงานนี้แสตมป์ยังควงแขนศิลปินรับเชิญพิเศษมาสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ต

ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือเทศต่างก็ตบเท้ามาร่วมให้กำลังใจแสตมป์กันอย่างล้นเวที เริ่มต้นที่ศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง “วง YMCK” ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงสไตล์ 8บิท ที่บินลัดฟ้ามาร่วมฟีทเจอริ่ง พร้อมด้วยศิลปินสาวเสียงดี “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ”

มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆและไพเราะ นอกจากนี้ยังมี “วง POLYCCAT” ศิลปินอีกหนึ่งวงที่แสตมป์ชื่นชอบและได้เชิญมาร่วมสร้างสีสันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ส่วนพี่ชายใจดีอย่าง “บอย โกสิยพงษ์” ก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจและร่วมสร้างความสนุกไปกับแสตมป์

และแขกรับเชิญคนสุดท้ายเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของความอบอุ่นและความหล่อที่มีอานุภาพทำให้สาวๆใจละลายอย่าง “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” เปิดเวทีด้วยเพลงที่แสตมป์ด้นสดพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆได้อย่างมากมาย หลังจากนั้นแสตมป์จัดเมดเลย์เพลงดังอย่างเพลง ให้ตายสิพับผ่า, สัตว์ประหลาด, โอมจงเงย และคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน และแสตมป์ก็ได้พาแฟนๆทั้งฮอลล์ย้อนเวลาไปกับบทเพลงจากช่วงเวลาต่างๆตั้งแต่สมัยที่เริ่มทำงานเพลงยุคแรกๆ อย่างเช่น เพลงสมมติ, หนาว , รอฟังคำนั้น, สบู่, รักกระโดดกำแพง, ถ้าเธอไม่รู้สึก จากนั้นก็ได้เชื้อเชิญเพื่อนชาวอาทิตย์อุทัย วง YMCK มาร่วมสร้างสีสันสไตล์ดนตรี 8 บิท

ในเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” และได้ร่วมพูดคุยกันถึงความชอบของแสตมป์ที่เจ้าตัวบอกว่าตัวเองเป็นโอตาคุของแท้ที่ชื่นชอบทั้งการ์ตูนและเกมส์ จะเห็นได้จากธีมคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่เป็นการ์ตูนและเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ได้เชิญ วง YMCK มาร่วมทำซาวน์ดนตรีสไตล์เกมส์ที่ชื่นชอบให้ได้ยินกันในเพลงนักเลงคีย์บอร์ด ถัดมาเป็นคิวของพี่ชายใจดี “บอย โกสิยพงษ์”

ที่งานนี้ได้ควง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ขึ้นมาพร้อมกับความฮาในรูปแบบ เทพฟ้าผ่า ร่วมพูดคุยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นมาถึงคิวศิลปินวง “POLYCAT” ที่แสตมป์ได้ชวนมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกวงหนึ่งเพราะชื่นชอบในผลงาน

โดยแสตมป์ร่วมร้องเพลงในสไตล์เรโทรยุค 80 ในเพลง “ฝันหวานอายจูบ” และ “ชายกลาง” ร่วมกับวง “POLYCAT” จากนั้นเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั่วทั้งฮอลล์ดังขึ้นเมื่อ “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจร่วมร้องเพลงกับน้องชายในเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด”

ก่อนจะขอบคุณพี่ชายที่แสนอบอุ่นคนนี้ และแสตมป์ก็ได้พาเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าเป็นช่วงเปิดใจของแสตมป์ที่ได้บอกเล่าความในใจให้แฟนๆได้รู้ด้วยความประทับใจ และ บอกเล่าหลากความรู้สึกหลายเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของผู้ชายคนนี้

........."ในช่วงชีวิตที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายในชีวิต ถ้าใครได้ติดตามจะรู้เลยว่าผมค่อนข้างจะยากลำบากในการที่จะเจอผู้คนเพราะผมไม่รู้จะรับมือยังไง มีจุดที่ผมเคยเสียใจเพราะผมเชื่อกับคำพูดของคนที่ว่าเรา ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าคนที่ไม่ชอบเรามีอยู่จริง

.........แต่คนที่เวลาเรามีปัญหาและอยู่เคียงข้างเราก็มีอยู่จริง สิ่งสำคัญคือมีคนที่เข้าใจเรา ผมเชื่อว่าเรายังไปต่อได้ถึงแม้เราจะผิดพลาด วันนี้เป็นวันที่ผมดีใจมากที่มีคนมาดูคอนเสิร์ตของผม มาฟังเพลงผม ยังมีคนที่จะมาซัพพอร์ตผมอยู่ ผมอยากจะเล่นเพลงต่อไปนี้มอบให้กับทุกคนครับ"

 

คลิปการแสดงสด " แสตมป์ฟ้าผ่า"

 

ช่วงนี้ทั้งประทับใจทั้งซึ้งโดยแสตมป์ได้ร้องเพลง “ความคิด” โดยมีแฟนๆทั้งฮอลล์ชูข้อความที่เหล่าแฟนคลับได้เตรียมมาคำว่า “Stay with Stamp เพื่อเป็นเซอร์ไพร้ส์และให้กำลังใจว่ายังไงก็จะมีแฟนๆอยู่เคียงข้างแสตมป์เสมอ

ช่วงถัดมาแสตมป์ได้จัดวงออเคสตร้ามาร่วมเล่น เพราะเป็นความฝันว่าครั้งหนึ่งจะร้องเพลงและมีวงออเคสตร้าบรรเลงเพื่อร่วมถ่ายทอดความซาบซึ้งไปกับเพลง “ยังรอคอยเธอเสมอ” และหลังจากนั้นแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็มาร่วมร้องในเพลง “ครั้งสุดท้าย” และ “กาลครั้งหนึ่ง”

ซึ่งเป็นเพลงที่ไม่เคยได้ร้องคู่กันที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ ปาล์มมี่จัดเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ช่อโตมาเพื่อให้กำลังใจแก่แสตมป์พร้อมกล่าวความในใจว่า “มี่ขอเป็นกำลังใจให้พี่แตมทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป มี่รับรู้ว่ามีคนสนับสนุนแสตมป์มากมายขนาดนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่งๆอย่างพี่แตม”

หลังจากนั้นก็เพลินไปกับจังหวะสนุกใน เพลงบ้านเล็ก, ใกล้ และเพลงที่แขกรับเชิญทั้งหมดออกมาร่วมร้องด้วยกันในเพลง “ตาสว่าง” และเซอร์ไพร้ส์แฟนๆแบบฟ้าผ่าด้วยการออกมาร้องเพลงท่ามกลางคนดูที่ชั้น3 ในเพลง “สองหมื่น”

ต่อเนื่องด้วยเพลง “มันคงเป็นความรัก” และเพลงสุดท้ายที่ศิลปินแขกรับเชิญทุกคนออกมาร่วมร้องคือ “เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง” เป็นการปิดคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” ไปอย่างสวยงามสนุกสนานและประทับใจแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ จัดหนักคอนเสิร์ต “แสตมป์ฟ้าผ่า” 3 ชั่วโมงหลากหลายสีสันเต็มอิ่ม!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook