“บอง โจวี่” มันส์สุดเหวี่ยง!! สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีร็อคอันน่าทึ่ง!!

“บอง โจวี่” มันส์สุดเหวี่ยง!! สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีร็อคอันน่าทึ่ง!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแสดงสด สุดยอดวงร็อคชั้นยอดของโลก บอง โจวี่ (Bon Jovi) เจ้าของเพลงฮิต อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), ออลเวย์ส (Always), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), ลีฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer) และอีกมากมายที่ฮิตติดหูและอยู่ในความทรงจำของชาวร็อคตลอดกาล

กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) เมื่อค่ำวานนี้ วันอังคารที่ 15 กันยายน ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

แม้จะมาแบบกะทันหันและขายบัตรแค่เพียง 3 วันเท่านั้น แต่กระแสความนิยมยังคงล้นหลาม แฟนๆหลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสายท่ามกลางสายฝนโปรยปรายก่อนเริ่มแสดงคอนเสิร์ต ทุกที่นั่งถูกจับจองเต็มทุกพื้นที่ 

พออินโทรเริ่มเท่านั้นล่ะ แหมใจเต้นรัว ป๋าจอน บอง โจวี่ เดินออกมาด้วยมาดเท่ห์ของเสือรุ่นเก๋า แฟนๆต่างกรี๊ดระรัว ในลีลาการแสดงสดเรียกว่ามันส์หยดทุกเม็ด แบบเต็มอิ่มสุดพลังและจะจดจำไปอีกนานกับเพลงฮิตอันโด่งดัง ที่พวกเขาขนมามอบให้แฟนเพลงชาวไทย 

อย่างเพลง  ลิฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), แฮฟ อะ ไนซ์ เดย์ (Have a Nice Day) รวมถึงเพลงที่ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลแกรมมี่ อย่าง ฮู เซย์ส ยู คานท์ โก โฮม (Who Says You Can’t Go Home) และอีกหลายๆ เพลงที่คุ้นเคย จึงไม่แปลกที่พวกเขาได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของวงการเพลงร็อคอเมริกัน และเลื่องชื่อลือชาในเรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงสด

แสง สี เสียง เยี่ยมยอด สร้างความประทับใจและทำให้แฟนเพลงชาวไทยยิ่งรักพวกเขา "Bon Jovi" มากยิ่งขึ้น งานนี้ถือว่าคุ้มค่าสมที่รอคอยในการกลับมากว่า 20 ปีจริงๆ 

 

คลิปการแสดงสด  LOST HIGHWAY - BON JOVI Live in Bangkok

คลิปการแสดงสด WHOLE LOT OF LEAVIN' - BON JOVI Live in Bangkok