“บอง โจวี่” เผยดีใจที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง!! | Sanook Music

“บอง โจวี่” เผยดีใจที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง!!

“บอง โจวี่” เผยดีใจที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วานนี้ 13 กย. 58  เวลา 18.00 น. ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) โดยมี "จอน บอง โจวี่" นักร้องนำชื่อก้องโลก พร้อมด้วย "เดวิด ไบรอัน" มือคีย์บอร์ดของวง และ "ทิโก้ ทอเรส" มือกลอง ร่วมให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้

โดย "จอน บอง โจวี่" มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและกล่าวว่า .....รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง ครั้งนี้เตรียมเพลงฮิตที่แฟนๆชื่นชอบมาเพียบรวมถึงเพลงใหม่ด้วย แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อมได้เลย" ส่วนแพลนของวงบอง โจวี่ ที่มีเวลาว่างก่อนคอนเสิร์ตในวันอังคารที่จะถึงนี้

จอน กล่าวว่า .....จะออกไปดูความเปลี่ยนแปลงของกรุงเทพฯเมืองที่สวยงามเมืองนี้ว่าหลังจากผ่านไป 20ปี มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงบ้าง และไม่แน่อาจจะไปสปา  สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอาใจแฟนเพลงชาวไทย นำสุดยอดวงร็อคชั้นยอดของโลก บอง โจวี่ (Bon Jovi) เจ้าของเพลงฮิต อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), ออลเวย์ส (Always), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), ลีฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer) และอีกมากมายที่ฮิตติดหูและอยู่ในความทรงจำของชาวร็อคตลอดกาล

มาเปิดการแสดงสดในประเทศไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี


......พวกเราเปิดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกตั้งแต่ปี 1995 และตื่นเต้นมากที่จะได้พบกับแฟนเพลงชาวไทยของเราอีกครั้ง แล้วมาสนุกไปกับการแสดงสดของพวกเรา ในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ ด้วยกันนะครับ” จอน บอง โจวี่ (Jon Bon Jovi) กล่าว


บอง โจวี่ (Bon Jovi) เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีความสำคัญมากที่สุดวงหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคและป็อป ด้วยความสำเร็จอย่างท่วมท้น กระแสความนิยมอย่างล้นหลามทั่วโลกและต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปีของ บอง โจวี่ เรียกได้ว่ามาจากเพลงสุดฮิตจำนวนมากของพวกเขาที่ฮ็อตติดท็อปชาร์ต

และแฟนๆ ทั่วโลกต่างร้องตามได้แทบทั้งสิ้น จึงไม่แปลกที่พวกเขาได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของวงการเพลงร็อคอเมริกัน และเลื่องชื่อลือชาในเรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงสด ซึ่งแน่นอนว่าแฟนเพลงในบ้านเรา จะได้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบเต็มอิ่ม สุดพลัง และจะจดจำไปอีกนานกับเพลงฮิตอันโด่งดัง ที่พวกเขาเตรียมขนมามอบให้แฟนเพลงชาวไทย อย่าง ลิฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), แฮฟ อะ ไนซ์ เดย์ (Have a Nice Day) รวมถึงเพลงที่ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลแกรมมี่ อย่าง ฮู เซย์ส ยู คานท์ โก โฮม (Who Says You Can’t Go Home) และอีกหลายๆ เพลงที่คุ้นเคย


วง บอง โจวี่ (Bon Jovi) ซึ่งนำโดยนักร้องนำเจ้าเสน่ห์ จอน บอง โจวี่(Jon Bon Jovi) นอกจากได้ร่วมกันผลิตผลงานอันเป็นตำนานของพวกเขามากถึง 12 สตูดิโออัลบั้ม กับยอดขายทั่วโลกสูงกว่า 130 ล้านแผ่นแล้ว วงร็อคยอดนิยมวงนี้ยังสร้างความแข็งแกร่งให้กับชื่อเสียงของพวกเขาจากสุดยอดฝีไม้ลายมือทางด้านงานดนตรีร็อค และการแสดงสดอันยอดเยี่ยมเข้มข้นเป็นที่กล่าวขานถึงความมันส์มากว่า 2,900 รอบ และได้รับรางวัลทางดนตรีมากถึง 21 รางวัล ทั้งจาก แกรมมี่ อวอร์ดส, บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส, อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส และ เอ็มทีวี อวอร์ดส


คอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเขาจะเป็นประสบการณ์ทางดนตรีที่แฟนๆ ยากที่จะลืมเลือน ด้วยความเป็นเลิศในหลายๆ ด้านของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเพลงฮิตอันยาวเหยียด การมีหนึ่งในนักร้องที่ดีที่สุดแห่งวงการดนตรีป็อปมาร้องนำให้กับวง การเป็นศิลปินมืออาชีพมากฝีมือ และความนิยมอันแข็งแกร่งยาวนานทั่วโลก


เมื่อปี 1995 หรือ 25 ปีที่แล้ว บัตรชมคอนเสิร์ตของ บอง โจวี่ (Bon Jovi) ในเมืองไทยได้ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง ซึ่งครั้งนั้นพวกเขาได้เปิดการแสดงสดต่อหน้าแฟนเพลงที่เมืองไทยมากกว่า 10,000 คน และในปีนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่่น และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำประสบการณ์ทางดนตรีอันทรงพลังกลับมามอบให้แฟนเพลงในเมืองไทยอีกครั้ง


งานนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับสุดยอดการแสดงสดของปรมาจารย์ทางดนตรี บอง โจวี่ (Bon Jovi) และการกลับมาของพวกเขาอีกครั้งใน “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์ทุกสาขา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook