ตัวอย่างแรก Sex Education ซีซั่น 2 กลับมาสะท้อนเรื่องเซ็กซ์ในวัยรุ่น 17 มกราคมนี้บน Netflix

ตัวอย่างแรก Sex Education ซีซั่น 2 กลับมาสะท้อนเรื่องเซ็กซ์ในวัยรุ่น 17 มกราคมนี้บน Netflix
Netflix

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากได้สร้างปรากฎการณ์ในการเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในซีซั่นแรก ล่าสุด Sex Education (เพศศึกษา..หลักสูตรเร่งรัก) พร้อมกลับมาสร้างความปังอีกครั้งในซีซั่น 2 โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นำเสนอเรื่องราวที่มักถูกเลี่ยงที่จะพูดถึงอย่างเซ็กซ์ โดยถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติและตรงไปตรงมา เผยให้เห็นธรรมชาติของวัยรุ่นที่ซับซ้อนและเปราะบาง Sex Education จึงเหมือนกระจกสะท้อนเรื่องเซ็กซ์ในมุมมองที่รอบด้าน และสามารถอธิบายความสัมพันธ์บวกกับความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งบทซีรีส์ที่โดดเด่นยังช่วยสร้างคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัวทำให้ผู้ชมได้รับชม เรียนรู้ และเติบโตไปกับตัวละครเหล่านั้น

Sex Education เป็นซีรีส์แนวดราม่าคอเมดี้จากอังกฤษ ว่าด้วยเรื่องราวของ โอทิส (นำแสดงโดย เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) เด็กหนุ่มวัยรุ่นธรรมดาๆ ที่มีชีวิตแสนจะไม่ธรรมดา เพราะต้องอาศัยอยู่กับ จีน (นำแสดงโดย จิลเลียน แอนเดอร์สัน) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีอาชีพเป็นนักบำบัดทางเพศ โดยในซีซั่น 1 โอทิสและเพื่อนของเขา เมฟ ร่วมก่อตั้งคลินิกที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวด้านเรื่องเพศในโรงเรียน ในซีซั่น 2 นี้ โอทิส ต้องค้นหาความต้องการทางเพศของตนเองเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนสาวอย่าง โอลา (นำแสดงโดย แพตทริเซีย อัลลิสัน) พร้อมต้องประคองความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับเพื่อนอย่าง เมฟ นอกจากนี้การแพร่ระบาดของการติดเชื้อคลาไมเดียในโรงเรียนกำลังตอกย้ำความสำคัญของการให้ความรู้เรื่องเพศ และนักเรียนใหม่ที่กำลังมาถึงก็จะมาท้าทายสถานการณ์ที่เป็นอยู่

Sex Education เป็นผลงานการเขียนของ ลอรี่ นันน์ (Laurie Nunn) ภายใต้สตูดิโอ อีเลเว่น โดยซีซั่นนี้ได้ทีมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เบน เทย์เลอร์ (Ben Taylor), อลิซ ซีไบร์ท (Alice Seabright) และ โซฟี กู้ดฮาร์ต (Sophie Goodhart) อีกทั้งยังได้ เจมี่ แคมเบลล์ (Jamie Campbell), ลอรี่ นันน์ และ เบน เทย์เลอร์ นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

เตรียมพบกับความรักยุ่งๆ ของชาวแก๊งติดเรทได้ใน Sex Education ซีซั่น 2 วันที่ 17 มกราคมนี้ บน Netflix เท่านั้น!