ปัดฝุ่นฉาย "เจ้าจอม" ละครดราม่า เรื่องแรกๆ ของนางเอก "แอน ทองประสม"

ปัดฝุ่นฉาย "เจ้าจอม" ละครดราม่า เรื่องแรกๆ ของนางเอก "แอน ทองประสม"
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ปัดฝุ่นฉาย "เจ้าจอม" ละครดราม่า เรื่องแรกๆ

ของนางเอก "แอน ทองประสม"

 

เป็นละครที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับ เจ้าจอม หนึ่งในผลงานการผลิตของ บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ที่พร้อมลงจอฉายอีกครั้งทาง ช่อง 13 Family นำแสดงโดยเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม ละครเรื่องต้นๆ ของนางเอกสาวที่โด่งดังจากจอเงินสู่จอแก้ว รับบท จอม หญิงสาวสู้ชีวิต ปากกัดตีนถีบเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ประกบคู่พระเอกมาดเข้ม จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ ในบท แรก ชายหนุ่มผู้มีพระคุณช่วยเหลือ จอม จากชีวิตอันแสนรันทด ของหญิงสาวจากความสงสารจนกลายเป็นความรัก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออาทิ นิสา วงศ์วัฒน์, กรรชัย กำเนิดพลอย, รอน บรรจงสร้าง, พิศมัย วิไลศักดิ์, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ และนักแสดงสบทบอีกมากมาย

 

 

เจ้าจอม ละครดราม่า เรียกน้ำตา เรื่องราวเกี่ยวกับ จอม หญิงสาวสู้ชีวิต ปากกัดตีนถีบเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด จอม โดนแม่ของตนเองหลอกไปขายซ่องแต่ก็หนีออกมาได้ และการหนีครั้งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของหญิงสาว เมื่อได้พบกับ แรก ที่พาจอมเข้าไปอยู่ในบ้านธรรมสถิต ในฐานะน้องชายของเค้าเพื่อดูแลคุณปู่เทพ หลังจากที่แรกไปเรียนต่อเมืองนอก จอมต้องเผชิญกับชะตาที่หน้าสงสารโดนกลั่นแกล้งจากแม่ของแรกจนในที่สุดจอมก็ออกจากบ้านธรรมสถิตไป เมื่อแรกเรียนจบกลับมาได้เจอ ดุจฤดี น้องสาวของ ดล เพื่อนสนิทของเขาที่หน้าเหมือนจอม เหมือนเป็นคนเดียวกัน และยิ่งได้รู้ว่าสาวเจ้ากำลังจะแต่งงานกับคนอื่นยิ่งทำให้แรกรู้สึกสับสนในใจไม่อยากให้ ดุจฤดี แต่งงาน ติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราว ความรักของแรกและจอม จะลงเอยอย่างไร

 

 

ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่าจะลงเอยอย่างไร กับ ละคร เจ้าจอม ทุกวัน ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22.30 - 23.30 น. ทางช่อง 13 Family เริ่มออกอากาศ 5 กรกฎาคม 2557