"จากชอบทอมเป็นชอบเธอ" เปิดใจคู่รัก "หญิงรักหญิง" เข้ากันดีกว่ารักที่ผ่านมา

"จากชอบทอมเป็นชอบเธอ" เปิดใจคู่รัก "หญิงรักหญิง" เข้ากันดีกว่ารักที่ผ่านมา

รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักเพศเดียวกันอีกครั้งในแบบ หญิงรักหญิง โดยคู่นี้ทำเอาคนทั้งสตูดิโอฟินกันถ้วนหน้า กับความสวยและน่ารักของ ไก่-ปรารถนา ลาเทียม อายุ 25 ปี และ เบน-เบญจรัตน์ พลายจันทร์ อายุ 28 ปี โดยคุณไก่ เป็นเลสเบี้ยนที่ชอบทอมมาตลอด แต่ครั้งนี้เปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิงด้วยกัน ทำให้เพื่อนๆ และครอบครัวตกใจ ในระยะแรก แต่ก็รับได้ในเวลาต่อมา

คุณไก่ เผยว่า "เรา 2 คนรู้จักกันผ่านเฟสบุ๊ค ต่างคนต่างไม่มีแฟน ก็เม้นท์กันไปมา จนได้มาคุยกัน ปัญหาของคู่เราคือ เราอยู่กันคนละจังหวัดค่ะ จะเจอกันแค่ตอนเทศกาลสำคัญที่ได้หยุดยาวเท่านั้น ไก่อยู่อยุธยา เบนอยู่เชียงใหม่ เราก็ต้องซื่อสัตย์และมั่นคงต่อกัน ยังไงความรักก็อยู่ได้นาน การคบเพศเดียวกันโดยเฉพาะแบบเลสเบี้ยนมันก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ เหมือนเพื่อนผู้หญิงอยู่ด้วยกัน ความคิดคล้ายกัน แต่งหน้า แต่งตัว ยืมชุดกันใส่ได้ด้วย บางทีการคบต่างเพศกันแบบชาย หญิง ก็จะมีความไม่เข้าใจกันบ้างเพราะเพศสภาพก็ต่างกันแล้ว อารมณ์ ความรู้สึกก็ไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องครอบครัว ตอนแรกเพื่อนๆไก่ก็ตกใจ เพราะเราคบทอมมาตลอด แต่ครั้งนี้มาเปลี่ยนเป็น เลสเบี้ยน โชคดีที่พ่อแม่ก็เข้าใจ และให้โอกาสกับทุกความสัมพันธ์ที่เราเลือก จนตอนนี้คบกันได้ 2 ปี แล้วค่ะ" 

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33