ฉุดไม่อยู่! "แต้ว" เมาน้ำขาว โชว์สเต็ปสายย่อในงานเลี้ยงหมู่บ้าน "รักจังเอย"

ฉุดไม่อยู่! "แต้ว" เมาน้ำขาว โชว์สเต็ปสายย่อในงานเลี้ยงหมู่บ้าน "รักจังเอย"

ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง รักจังเอย ที่ไม่คิดว่าการโคจรมาพบกันของพระเอก เต๋อ ฉันทวิชช์ และนางเอก แต้ว ณฐพร จะส่งเคมีความฮากระจายได้ขนาดนี้

ไปฮาจนท้องเกรงกันต่อกับเรื่องราววุ่นๆ ที่หมู่บ้านท่าสำเริง กับงานจัดเลี้ยงต้อนรับ หมอไพลิน หรือหมอเอย (แต้ว ณฐพร) คุณหมอประจำหมู่บ้านอย่างเป็นทางการที่ ผู้ใหญ่ดำรง (เต๋อ ฉันทวิชช์) ได้จัดขึ้น โดย เสี่ยอำนาจ (เกมส์ ศานติ) เป็นคนออกเงินทั้งค่าดนตรี และโต๊ะจีนให้ แต่ประเด็นความปวดหัวก็เกิดขึ้นเมื่อ เสี่ยอำนาจ ชวนหมอเอยกินไวน์ข้าวโพดอย่างเพลิดเพลิน กินกันไปคุยกันไปจนได้ที่ หมอเอยเลยเริ่มมีอาการมึนเมา ผู้ใหญ่ดำรงและ ครูสันติ (หมอก้อง สรวิชญ์) พยายามห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง จนผู้ใหญ่ดำรงโกรธ ดุหมอเอยว่าตั้งใจจะโปรยเสน่ห์ไปทั่ว หมอเอยเลยแค้นเลยตั้งใจทำให้ผู้ใหญ่ดำรงเห็นว่าเวลาตนเองโปรยเสน่ห์แล้วเป็นยังไง โดยการคว้าไมค์ขึ้นไปร้องเพลงกระแซะเข้ามาซิ บนเวที

งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะระดับแต้วขึ้นไปโชว์สเต็ปบนเวที จะธรรมดาได้ยังไงฉากงานเลี้ยงในหมู่บ้าน ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ จังหวัดนครนายก ซึ่งผู้จัด มาสร้างหมู่บ้านไว้ที่นี่ และเนรมิตเวที และนักดนตรี ตัวจริงมาอย่างพร้อมหน้า พอถึงคิวแต้วขึ้นร้องเพลง ตอนแรกก็ซ้อมเบาๆ บนเวทีก่อน แต่เมื่อผู้กำกับสั่งถ่ายทำเท่านั้น แต้วก็วาดลวดลายทำเอานักแสดงและทีมงานต่างต้องปรบมือให้กันของแท้ ด้วยลีลาอันร้อนแรงและความตั้งอก ตั้งใจของแต้วบนเวที ขอบอกเลยว่าจะนักร้องตัวจริง หรือสายแดนซ์ที่ไห แต้วก็ไม่มีคำว่าแพ้แน่นอน อีกทั้งเสียงที่ร้องในเพลงนี้ ก็เป็นเสียงของแต้วจริงๆ อีกด้วย

ลีลาของหมอเอยจะแซ่บเร้าใจขนาดไหน ติดตามดูฉากนี้ได้ใน รักจังเอย วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD