ล้างบางคนชั่ว! บทสรุปภารกิจสุดท้ายของเหล่า "ตุ๊กตาผี" ตอนจบ

ล้างบางคนชั่ว! บทสรุปภารกิจสุดท้ายของเหล่า "ตุ๊กตาผี" ตอนจบ

พิชิต (ชาย ชาตโยดม) บุกปล้ำ ธนิดา(ออม สุชาร์) เอาผ้ายันต์ติดไว้ที่ประตูทำให้ นวลทิพย์ (จั๊กจั่น) ธาดา(เฟิร์ท เอกพงศ์) และบริวารเข้าไปช่วยไม่ได้ แต่ อติรุจ(ท็อป จรณ) มาพอดี จึงช่วยกันได้สำเร็จ นวลทิพย์ กับธาดาบาดเจ็บมากจากพระที่พิชิตคล้องอยู่ พิชิตกระชากจี้หยกจากธนิดาไปได้

ในที่สุดความลับก็เปิดเผย เริงวุฒิ (ต๊ะ วริษฐ์) ได้ฝังกะโหลกผีตายโหงจากเจ็ดป่าช้าไว้รอบๆ บ้าน แต่มีหัวหนึ่งซ่อนไว้ในที่สำคัญ พระให้ใช้ผงธูปกำจัดผีกะโหลก ขณะที่ จัน (แก้ว อภิรดี) ก็คิดว่าตุ๊กตาหยกน่าจะอยู่ในตุ๊กตาวาวา กลุ่มของพิชิตจึงต้องไปหาของดีมาป้องกันตัว พิชิตกับ ม่านฟ้า (น้ำหวาน) ได้ปืนอาคมมา โดยไปขอเงินจากเริงวุฒิ แม้เริงวุฒิจะรู้ว่าม่านฟ้าต้องการเอาเงินตัวเองไปซื้อปืน แต่เริงวุฒิยอม เพราะรู้ว่าทั้งสองคนจะต้องหาทางเอาตุ๊กตาหยกมาให้ตน ในที่สุดทั้งสองก็ได้ตุ๊กตาหยก แป้งร่ำ (มาเรีย) จัน บาดเจ็บ ละม่อมสติเสีย เมื่อเห็นภาพจันถูกม่านฟ้าทำร้าย

เริงวุฒิสวมรอยเป็นเลขามิสเตอร์เฉิน เพราะม่านฟ้าจะขายตุ๊กตาหยกให้ แต่เริงวุฒิซ้อนแผนอีกที ถึงเวลาแล้วที่นวลทิพย์ และเหล่าตุ๊กตาผีจะจัดการกับคนชั่วเหล่านี้! ให้สิ้นซาก! ติดตามชม ตุ๊กตาผี ได้เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ