"หน่อง ธนา" แอบซุ่มเงียบ โพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ ควงสาวนอกวงการ "แฟนฉันเป็นซุปตาร์"

"หน่อง ธนา" แอบซุ่มเงียบ โพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ ควงสาวนอกวงการ "แฟนฉันเป็นซุปตาร์"

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปกันใหญ่ว่านักแสดงหนุ่มหล่อแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง หน่อง-ธนา จะมีสาวใหม่มาดามหัวใจให้พองโตแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุดหนุ่มหน่องได้โพสต์ข้อความภาพ 

“In Relationship” จนทำให้โดนจับตามองว่าสาวคนนั้นเป็นใคร หรือความรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย จนหนุ่มหน่องเองถึงขั้นยอมเปลี่ยนสถานะ!

>> ตาถึง! ส่องความสวยแซ่บ "คู่เดท" ของ "หน่อง ธนา"

เรียกได้ว่าพรหมลิขิตนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่จริงๆ แม้แต่เรื่องราวความรัก ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าจาก แฟนคลับ ที่ทำได้เพียงเฝ้ามอง ชื่นชมผลงานอยู่ห่างๆ ได้ขยับสถานะมาเป็น แฟน 24 ชั่วโมง กับซุปตาร์สุดฮอตของเมืองไทย ในรายการ You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ จนกลายเป็นข่าวใหญ่ทันที เมื่อสาวสวย หน้าแบ๊ว บลู-จิรารัตน์ ชานันโท อดีตครู ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการเดตสุดโรแมนติก ตลอดระยะเวลา 1 วันเต็มๆ กับหนุ่ม หน่อง-ธนา พร้อมยังสร้างความฟินไม่หยุด ด้วยตั้งสถานะ

“In Relationship” กลางไอจีแบบฟ้าแลบ ทำเอาโซเชียลแทบแตก จนมีกระแสข่าวลือหนาหูตามมาอีกครั้งว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มเงียบ! เชื่อว่าแฟนคลับหลายคน ต่างสนใจว่าเธอเป็นใคร ที่ทำให้หนุ่มซุปตาร์ อย่าง หน่อง-ธนา รู้สึกถูกใจและขยับสถานะได้ แต่จะได้เป็นคู่รักคู่ใหม่ นอกวงการอีกคู่หรือเปล่า

ซุปตาร์จะสานสัมพันธ์ยังไงต่อ แล้วจะหวานแค่ไหน ไปติดตามดูกัน!สามารถติดตามรายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID และมาลุ้นกันต่อว่าหนุ่มโสดสัปดาห์ต่อไปจะเป็นซุปตาร์สุดฮอตขนาดไหน แอบบอกเลยว่าโอปป้ามาเยือน!