Let Me In 4 Reborn เผยหนุ่มหล่อคนที่ 2 หล่อ แซ่บ โซเชียลสะเทือน!

Let Me In 4 Reborn เผยหนุ่มหล่อคนที่ 2 หล่อ แซ่บ โซเชียลสะเทือน!

เผยโฉมหน้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับหนุ่มคนที่ 2 ของ Let Me In Thailand Season 4 Reborn ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่นลั่นโซเชียล กดไลค์ กดแชร์กับแบบรัวๆ เมื่อ เอก โสภณ ถนอมอนันตกุล เผยโฉมหน้าหลังจากบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

เอก-โสภณ ถนอมอนันตกุล ผู้เข้าสมัครรายการ และเป็นผู้ถูกเลือกได้ไปเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ประเทศเกาหลี เอกเป็นเด็กเรียนดี จบวิศวะเครื่องกลเรือ ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จ.ชลบุรี มีความใฝ่ฝัน อยากมีหน้าตาที่เป็นปกติ และอยากเป็นสจ๊วต แต่ด้วยความที่หน้าตาของเขานั้นช่วงขากรรไกรมีปัญหา ถึงแม้คนส่วนใหญ่จะบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เมื่อยิ้มหรือเปิดปากทีไร จะกลายเป็นเสียบุคลิกทุกที

ด้วยความไม่มั่นใจนี้จึงทำให้เขาออกกำลังกายอย่างหนักให้มีหุ่นที่เพอร์เฟคเพื่อมาลบปมด้อย แต่สุดท้ายความมั่นใจของเขาก็ยังไม่มา เขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมรายการ และถูกรับเลือกในที่สุด หลังจากกลับมาเขาก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก

เมื่อเทปของเขาออกอากาศ สาวน้อย สาวใหญ่ต่างพากันชื่นชมแชร์สนั่นกันทั้งโซเชียล เรียกได้ว่ากลายเป็นอปป้าของใครหลายๆคนในชั่วข้ามคืน เอกได้เดินทางไปเซอร์ไพรส์คุณพ่อ เขาทั้งสองคนไม่ได้เจอกันมานานเนื่องจากคุณพ่อของเอก ถูกตัดสินคดีและอยู่เรือนจำและเมื่อทั้งคู่เจอกัน ต่างก็โผกอดกันด้วยความคิดถึง น้ำตาของทั้งคู่ไหลลงมาไม่หยุด

แต่ในขณะนั้นใบหน้าก็เต็มไปด้วยรอยยิ้ม หลังจากนั้นเขาได้เดินทางไปเซอร์ไพรส์ คุณแม่โดยการปลอมตัวเป็นคนนำเต้นออกกำลังกาย และแม่ของเขาไม่รู้เลยว่าคนที่แม่กำลังเต้นตาม คือเอก ลูกชายของเขา เมื่อรู้ความจริงทั้งคู่ก็โผเข้ากอดกันด้วยความคิดถึง

สุดท้ายนี้ เอก เขาตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะสมัครสจ๊วตตามความฝันที่เขาตั้งใจไว้ และจะใช้โอกาสที่ได้มาให้เกิดประโยชน์กับตัวเองและครอบครัวให้สูงที่สุด Let Me In Thailand Season 4 Reborn คนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23