ปุ๊กลุก ปลื้ม "เจ้าสาวจำยอม" กระแสจิ้นฟินหนักมาก ส่งฉากจูบรัวๆ พาเรตติ้งพุ่ง

ปุ๊กลุก ปลื้ม "เจ้าสาวจำยอม" กระแสจิ้นฟินหนักมาก ส่งฉากจูบรัวๆ พาเรตติ้งพุ่ง

เปิดฉากสาดกระแสความจิ้นและฟินหนักมากตั้งแต่เริ่มเรื่อง กับแต่ละฉากของละคร เจ้าสาวจำยอม เรียกได้ว่าตายสงบศพสีชมพูกันไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ 3 ตอนแรก เพราะ 2 พระ-นาง มิกค์ ทองระย้า และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ (เขตแดน-เมษาริน) ส่งฉากจูบรัวๆ สร้างความฟินกระจายทั่วโซเชียล

จนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งตอนแรก แถมยอดดูย้อนหลังทาง BUGABOO.TV ยังทะลุล้านครั้งภายใน 3 วัน ส่งเรตติ้งสูงถึง 6.1 ตั้งแต่คืนแรกที่ออกอากาศแถมแฟนๆ ยังชื่นชมบทบาทของทั้งคู่ และยังชื่นชมปุ๊กลุก ว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยทุกมุมมอง ดูแล้วอิน ฟินจนอยากสิงร่างจะเป็นเจ้าสาวของเขตแดนแทนกันเลยจ้า

ปุ๊กลุก เผยว่า "กระแสดีมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ปุ๊กติดตามดูทุกทวิตเตอร์และอินสตาแกรมเกี่ยวกับเจ้าสาวจำยอมเลยนะคะ ยังไล่อ่านไม่ครบเลยค่ะ เพราะมีเยอะมาก (หัวเราะ) ขอบคุณแฟนๆ แทนทีมงานทุกคนเลยนะคะเพราะว่า เพราะเรื่องนี้เราตั้งใจและถ่ายทำกันค่อนข้างหนักมาก และเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ปุ๊กพลิกคาแรกเตอร์จากที่ผ่านมาเราจะเล่นบทดราม่าร้องไห้หนักๆ เป็นส่วนใหญ่ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราจะมีความเป็นคอมเมดี้นิดๆ และมีความโรแมนติกหนักมากค่ะ จะทำการบ้านเยอะมาก จะดูพวกซีรีส์เกาหลี จะศึกษาเยอะขึ้น เพราะเราเองก็ถือว่าใหม่ในแนวคอมเมดี้ ต้องดูภาพ ต้องเช็คเทปเยอะๆ จังหวะมันต้องแม่นจริงๆ เพราะไม่งั้นมันจะเป็นมุกแป็ก ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบในอีกคาแรคเตอร์ของปุ๊ก อยากให้แฟนๆ ช่วยเป็นกำลังใจและติดตามกันต่อเรื่อยๆ จนจบเลยนะคะ"

ติดตามชมละคร เจ้าสาวจำยอม ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD