วิปลาสกันไปใหญ่แล้ว! ซานิ เป็นชาย ฟรอยด์ เป็นหญิง "GOLDEN TAMBOURINE"

วิปลาสกันไปใหญ่แล้ว! ซานิ เป็นชาย ฟรอยด์ เป็นหญิง "GOLDEN TAMBOURINE"
zense_tv

สนับสนุนเนื้อหา

mas_2659

 ทำเอางง อึ้งไปทั้งบางอีกแล้วจ้า!!! กับการแข่งโชว์ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE เมื่อวันเสาร์ (31 มี.ค.) ที่ผ่านมา ที่โชว์ของฝั่งพิธีกรรายการในรอบ Duo Match ซานิจับคู่ฟรอยด์ โชว์เพลง รักข้ามคลอง เพลงจีบสาวแนวย้อนยุค ของ ก๊อท จักรพันธ์ ซึ่งได้มีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้เร้าใจสายแดนซ์มากขึ้น แต่ที่พีคๆ คือ ซานิ – ฟรอยด์ ที่วิญญาณย้ายร่าง สลับเพศให้ฟรอยด์ไปสิงอยู่ในร่างซานิ ซานิไปสิงอยู่ในร่างฟรอยด์เฉ้ยยย

งานนี้ก็งงดิ เพราะคิดว่าโชว์จะเป็นแบบเรียบๆชายจีบหญิง หญิงเขินอาย ตามแบบฉบับรักข้ามคลองทั่วไป เล่นเอาคนดูกรี๊ดๆ ในความเล่นใหญ่ของทั้งคู่ เหมือนหมั่นเขี้ยวกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ทั้งฟัด ทั้งนัว ระรี้ระริกตลอดโชว์ แบบไม่อายฟ้าอายดิน คือจุดนี้อะไรที่ว่าฮา อะไรก็ตามที่ทำแล้วจะชนะโชว์ ก็ทำทุกอย่างให้เธอแล้ว!!!

mas_2597 


mas_2626 

ถึงขั้นฟรอยด์ เริ่มติดใจในร่างหญิง แล้วบอกว่า “วันนี้รู้สึกว่าสวยมาก ภูมิใจในร่างแบบนี้ ไม่อยากกลับไปในร่างชายแล้วอ่ะ” ติดตามการแข่งโชว์ ที่นับวันยิ่งคาดเดาไม่ได้ ว่าใครจะงัดไม้เด็ด ไม้ตายอะไรมาโชว์ และความสามารถของดารากับความสามารถ ความรั่ว ที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีวันได้เห็นมุมแบบนี้ ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่