คึกคัก “กิ๊บซี่-ฟลุค-ได๋-โย่ง-บัวชมพู” ยกพลลิ้มรสความอร่อย

คึกคัก “กิ๊บซี่-ฟลุค-ได๋-โย่ง-บัวชมพู” ยกพลลิ้มรสความอร่อย
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

ลุ้นกันหนักขึ้นไปทุกนาทีแล้วสำหรับการแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์  (Masterchef  Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น  มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ขับเคี้ยวกันมาจนเหลือ 8 คนสุดท้ายแล้ว แต่ทั้ง 8  คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายกับการแข่งขัน Team  Challenge กันต่อ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมคือสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ 

โดยการแข่งขัน Team Challenge ในรอบ 8 คนสุดท้ายครั้งนี้ไม่มีการเดินทางออกมาไปแข่งนอกสถานที่เหมือนทุกครั้ง แต่ทางรายการได้ทำการเนรมิตสตูดิโอ ให้กลายเป็นสนามประลองพร้อมกับเชิญนักชิมปริศนาจำนวน 25 คนมาเป็นแขกรับเชิญนำทีมโดย แม่ช้อยนางรำ สันติ เศวตวิมล , กิ๊บซี่ วนิดา , เจนนิเฟอร์ คิ้ม , บัวชมพู ฟอร์ด , ฟลุค เกริกพล , ได๋ ไดอาน่า , โย่ง-ก้อย , ชล วจนานนท์ , ตั๊ก นภัสกร , เชฟชุมพล เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย , เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน

พร้อมด้วยนักชิมและเชฟชื่อดังอีกมากมาย เพียงแค่เปิดตัวนักชิมปริศนาก็ทำเอาผู้แข่งขันทั้ง 8 คนถึงกับอ้าปากค้างกันเลย เพราะแต่ละคนล้วนแต่เป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีความรู้ด้านอาหารกันทั้งนั้น จึงทำให้การแข่งขันวันนี้ดูจะเครียดๆและเกร็งๆกันตลอดเพราะทุกคนกังวลและกลัวว่ารสชาติอาหารที่ทำจะออกมาแล้วไม่โดนใจบรรดานักชิมปริศนา  

ซึ่งตลอดการแข่งขันเหล่าบรรดาเซเลบก็พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์และกระตุ้นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถทำอาหารทั้งของคาวและของหวานได้เสร็จทันในเวลาที่กำหนด เลยทำให้บรรยากาศการแข่งดูจะคึกคักสักหน่อย แต่สุดท้ายแล้วทีมไหนจะสามารถทำอาหารโดนใจบรรดานักชิมปริศนาทั้ง 25 คนและสามารถคว้าชัยชนะไปครองต้องติดตามลุ้นและเชียร์กันได้  

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ค.60 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี กด 35    

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รายการอาหาร