จอย-เบนซ์-วิกกี้ ภารกิจหักคานทองประชันปลาไหลตัวพ่อ อาเล็ก-อั๋น-ปอ

จอย-เบนซ์-วิกกี้ ภารกิจหักคานทองประชันปลาไหลตัวพ่อ อาเล็ก-อั๋น-ปอ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"จอย-เบนซ์-วิกกี้" แท็กทีมภารกิจหักคานทอง

ประชันปลาไหลตัวพ่อ "อาเล็ก-อั๋น-ปอ"


แฟนละครเตรียมยิ้ม จิกหมอน รับหน้าร้อนกับละครโรแมนติค คอมเมดี้ เบาสมอง เรื่อง "ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล" ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 วางคิวออกอากาศตอนแรกต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในวันอาทิตย์ที่ 13 เมษายนนี้แล้ว กับผลงานของผู้จัดหนุ่มไฟแรง นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล บริษัท มาสเตอร์ วัน วีดีโอ โปรดักชั่น จำกัด กับการรวมตัวนักแสดงตัวพ่อตัวแม่มาประชันบทบาทภารกิจพิชิตรักกันถึง 3 คู่ 3 รส อาทิรักต่างวัยระหว่างสาวเก่งผู้บริหารนิตยสารแฟชั่นหัวนอก “เมเปิ้ล” รับบทโดย “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ประกบคู่หนุ่มตี๋หน้าทะเล้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ในบทบาทผู้ช่วยหนุ่มที่หวังพิชิตใจสาวรุ่นพี่, ตามมาด้วยรักของซุป’ตาร์สาว “น้ำผึ้ง” ที่รับบทโดย “วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ” กับพ่อหม้ายหนุ่มปากกรรไกรเจ้าของสังกัด “พีศทรรต” รับบทโดย “ปอ-ทฤษฎี สหวงศ์” และคู่รักสุดป่วนของทนายความสาวนักพิทักษ์สิทธิสตรี “ลินี” รับบทโดย “เบนซ์-พรชิตา หิรัญยัษฐิติ” กับหนุ่มกะล่อนเจ้าของผับ “วายุบุตร” รับบทโดย “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล”
“ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” จากบทประพันธ์ของ วัตตรา บทโทรทัศน์โดย ต้นรัก กำกับการแสดงโดย อดุลย์ บุญบุตร กับเรื่องราวของ 4 สาวเพื่อนซี้ที่โตและเรียนมาด้วยกัน แต่กลับต้องผิดใจกันเพราะน้ำผึ้ง (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) เห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน เมื่อ เมเปิ้ล (รินลณี ศรีเพ็ญ) และลินี (พรชิตา หิรัญยัษฐิติ) พยายามเปิดตาเปิดใจให้น้ำผึ้งเห็นความจริง แต่น้ำผึ้งกลับโกรธเพื่อนๆ ทำให้สามสาวทะเลาะกันใหญ่โต ต่างมีทิฐิสร้างกำแพงตัดสินใจเลิกคบเป็นเพื่อนกัน ทางใครทางมัน จนทำให้ภัทรวลัย (ภัทรวดี ปิ่นทอง) ร้อนรนทนไม่ได้ที่เห็นเพื่อนๆ ต้องแตกคอกัน จึงคอยเป็นกาวใจสมานรอยร้าวให้กลับมาดีดังเดิม 

จนเมื่อถึงวันสำคัญวันแต่งงานของภัทรวดี กับเป้ (พศิน เรืองวุฒิ) สามสาวถูกบังคับให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว และเมื่อต่างถูกไต่ถามถึงชีวิตรักต่างก็ออกตัวแรงแบบไม่มีใครยอมใครว่ากำลังจะแต่งงานภายในหนึ่งเดือนข้างหน้า แต่ต่างคนต่างไม่เชื่อว่าเพื่อนจะมีแฟนจริงๆ จึงเกิดการท้าทายนัดเจอกันเพื่อนพาแฟนมาเปิดตัวว่าแฟนใครจะแซ่ปกว่ากัน!! และเพื่อยืนยันว่าแต่ละคนพูดความจริง!! 

 

 

เมเปิ้ลคว้าตัวผู้ช่วยหนุ่มรุ่นน้อง กฤษฎา (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ที่อายุอ่อนกว่า 10 ปี มาเป็นว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งกฤษฎาเองก็แอบชอบเมเปิ้ลอยู่แล้วจึงถือโอกาสพิสูจน์ตัวเองกับเมเปิ้ลว่าถึงอายุจะน้อยกว่าแต่ก็ทำให้ฟินได้ และอุปสรรคสำคัญอีกประการคือ...ตรัยคุณ  (อดิศร อรรถกฤษณ์) ว่าที่คู่หมั้นคู่หมายของเมเปิ้ลที่คุณหญิงย่าเตรียมเอาไว้ให้แต่งงานกับเมเปิ้ล แต่เมเปิ้ลได้กลิ่นบางอย่างที่ผิดปกติ....นั่นคือกลิ่นเกย์

ส่วน น้ำผึ้ง ที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงก็เหลือบไปเห็น พีศทรรต  (ทฤษฎี สหวงษ์) บนหน้าปกนิตยสารธุรกิจ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทบริหารศิลปินที่เธอสังกัดอยู่ น้ำผึ้งหมายมาดพยายามทำทุกอย่างเพื่อชนะใจพีศทรรต แต่อุปสรรคคือ กานดา (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ยายแก่บ้าอำนาจ แม่ของพีศวรรตที่รังเกลียดเธอเพราะเป็นดารา มีอาชีพเต้นกิน รำกิน เด็กปีศาจอย่าง ญาดา (นภัสธนันท์ นิมจิรวัฒน์) ลูกสาวของพีศวรรต เด็กมีปัญหาที่ชอบเรียกร้องความสนใจ และหวงพ่อสุดๆ และคนสุดท้าย ธัญรดา (ชล วจนานนท์) เมียเก่าจอมหวงก้าง 

 

 

มาถึง ลินีก็กำลังก่อศึกกับ วายุบุตร (วิทยา วสุไกรไพศาล) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนสุดหรูกลางกรุง รูปหล่อ น่าหลงใหล ในทัศนะของลินี วายุบุตรไม่ต่างอะไรกับ....เทพบุตรซาตาน ลินีกำลังจะคลั่งเมื่อโดนวายุบุตรเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตมากขึ้นทุกที และที่สำคัญลินีกำลังรู้สึกว่าตัวเองตกหลุมรักวายุบุตร!!! ในขณะที่ลินีต้องทำคดีสำคัญที่ เสี่ยพิภพ (ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม) เจ้าของโรงงานสิ่งทอบอกข่าวกับเธอว่าวายุบุตรจะส่งผู้หญิงไปให้นักธุรกิจแต่ดีที่เสี่ยพิภพช่วยไว้ได้ วายุบุตรเห็นลินีไปยุ่งกับเสี่ยพิภพก็ร้อนใจ เพราะวายุบุตรรู้ว่าธาตุแท้ว่าเสี่ยพิภพนั้นคือพวกลักลอบค้าผู้หญิงตัวจริง!!!... 

สุดท้ายแล้วสามสาวจะยอมลงจากคานทองมาตกร่องปล่องชิ้นกับแก๊งพ่อปลาไหล..หรือไม่...ตามลุ้นกันต่อ.....ได้ในละคร "ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงละครไพรม์ไทม์ 2 เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออกอากาศตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน 2557 นี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่