SBS เผยโผรายชื่อสมาชิกรายการ 'Roommate' รายการวาไรตี้ประจำวันหยุดสุดสัปดาห์

SBS เผยโผรายชื่อสมาชิกรายการ 'Roommate' รายการวาไรตี้ประจำวันหยุดสุดสัปดาห์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

SBS เปิดโผรายชื่อคนบันเทิงที่จะเข้าร่วมรายการ 'Roommate' มีใครบ้าง มาดูกัน

 

 

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม อ้างอิงจากต้นสังกัด ผู้เกี่ยวข้องจากสถานีโทรทัศน์ และทีมงาน ระบุว่า นักแสดง อีดงอุค (Lee Dong Wook) ฮงซูฮยอน (Hong Soo Hyun) ซอคังจุน (Seo Kang Joon) พัคมินอู (Park Min Woo) เกิร์ลกรุ๊ป พัคบม (Park Bom) แห่ง 2NE1 นานะ (Nana) แห่ง After School ชานยอล (Chan Yeol) แห่ง EXO นักร้อง ชินซองอู (Shin Sung Woo) ดาราตลก โจเซโฮ (Jo Se Ho) นางแบบ อีโซรา (Lee So Ra) และนักมวย ซงกายอน (Song Ga Yeon) จะเข้าร่วมรายการ 'Roommate' โดยมีทั้งที่คอนเฟิร์มแล้วและกำลังพิจารณาอยู่

 

เมื่อมาพิจารณาดูโผรายชื่อดังกล่าวจะพบว่ามีคนบันเทิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กำลังทำกิจกรรมในหลากหลายสาขาอยู่ ทั้งนักแสดง นักร้อง ดาราตลก และนักมวย ซึ่งการที่พวกเขาจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันก็สร้างความคาดหวังเป็นอย่างมากว่าจะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นบ้าง

 

ฮงซูฮยอน (Hong Soo Hyun)

 

เริ่มจาก ฮงซูฮยอน ที่สร้างความคาดหวังในฐานะนักแสดงสาวเพียงคนเดียวในกลุ่มดาราที่มีแนวโน้มจะเข้าร่วมรายการ โดยฮงซูฮยอนที่จะประเดิมเข้าร่วมเป็นสมาชิกประจำรายการวาไรตี้ในรอบ 4 ปี หลังจากรายการ 'Fashion of Cry' ทางช่อง OnStyle เมื่อปี 2010 ก็คาดว่าจะมาโชว์เสน่ห์ความสดใสในรายการ 'Roommate' อย่างเต็มที่

 

ชานยอล ที่เคยเผยภาพลักษณ์การเข้าสังคมที่ดี และความกระตือรือร้นในฐานะน้องเล็กจากการเข้าร่วมรายการ 'Law of The Jungle in Micronesia' ทางช่อง SBS ก่อนหน้านี้ ก็ติดโผสมาชิกในรายการ 'Roommate' โดยเขากำลังปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเข้าร่วมเป็นสมาชิกประจำรายการกับทางทีมงานอยู่ในขณะนี้

 

ชานยอล (Chan Yeol) EXO

 

ส่วนการทำกิจกรรมของสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปก็สร้างความคาดหวังไม่แพ้กัน โดย พัคบม ที่ค่อนข้างจะเห็นหน้าในรายการวาไรตี้ไม่บ่อยนัก จะมาครองตำแหน่งดาราวาไรตี้คนใหม่ด้วยเสน่ห์ที่แปลกประหลาดเฉพาะตัว และ นานะ ก็จะมาโชว์ความสดใสจากบนโชว์บนเวทีในรายการ 'Roommate' ด้วยเช่นกัน

 

 

Nana (After School) , Park Bom (2NE1)

 

ทางด้านหนุ่มอายุน้อยรุ่นใหม่ก็จะมาประเดิมรายการวาไรตี้ใน 'Roommate' ด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน พัคมินอู ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจากละครเรื่อง 'Can We Love' ทางช่อง JTBC ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ กับ ซอคังจุน ที่กำลังสร้างการจับตามองจากผู้ชมในละครเรื่อง 'Cunning Single Lady' ทางช่อง MBC นั่นเอง

 

 

ซอคังจุน (Seo Kang Joon) , พัคมินอู (Park Min Woo)

 

ในขณะที่สมาชิกที่โดดเด่นคนละสาขาอย่าง ชินซองอู อีโซรา ซงกายอน และ โจเซโฮ ต่างก็ได้รับการจับตามองเช่นกัน โดยสร้างความคาดหวังว่า ซงกายอน นักมวยสาวสวย โจเซโฮ พลังชีวิตของรายการวาไรตี้ อีโซรา เจ้าของเสน่ห์ความชิคและแปลกประหลาดที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว กับ ชินซองอู ที่เคยโชว์ความเฮฮาในรายการ 'Infinite Challenge' ทางช่อง MBC จะมาโชว์ความเข้ากันได้อย่างไรในรายการ

 

ส่วนกรณีของ อีดงอุค นั้นยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมรายการในฐานะสมาชิกประจำรายการหรือไม่ ซึ่งทางผู้เกี่ยวข้องกับอีดงอุคเปิดเผยว่า "เนื่องจากเขาต้องถ่ายทำรายการไปพร้อมๆ กับการถ่ายทำละครเรื่อง 'Hotel King' ทางช่อง MBC ด้วย ทำให้การเข้าร่วมเป็นสมาชิกประจำรายการอย่างต่อเนื่องนั้นค่อนข้างที่จะลำบาก โดยเขาจะเข้าร่วมรายการในตอนที่ 1 และ 2 ก่อน หลังจากคงจะต้องพิจารณาตารางงานในภายหลังที่มีตัวแปรค่อนข้างมากครับ"

 

อีดงอุค (Lee Dong Wook)


ด้วยเหตุนี้ 'Roommate' ที่ดึงเหล่าคนบันเทิงที่มารวมตัวกันในรายการหนึ่งค่อนข้างยากมาร่วมรายการ จึงกลายเป็นรายการที่สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะยังเหลือเวลาอีกเกือบ 1 เดือนก่อนที่รายการจะออกอากาศก็ตาม โดยผู้ชมต่างก็กำลังคาดหวังว่าเรื่องราวการอยู่อาศัยร่วมกันของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันจะสร้างความสนุกออกมาเป็นอย่างไร

 

อนึ่ง 'Roommate' เป็นรายการเรียลลิตี้ที่เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยนำคนบันเทิงกว่า 10 คน มาอาศัยอยู่ใน Share House โดยรายการจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 เมษายน ต่อจากรายการ 'K-Pop Star 3'

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่