กระต่าย แม็กซิม ท้า วู้ดดี้ เคลียร์ข่าว บอย ปกรณ์ เผย กล้าทำต้องกล้ารับ

กระต่าย แม็กซิม ท้า วู้ดดี้ เคลียร์ข่าว บอย ปกรณ์  เผย กล้าทำต้องกล้ารับ
Mcot

สนับสนุนเนื้อหา

 

กระต่าย แม็กซิม เดินหน้าท้า วู้ดดี้

เคลียร์ข่าว บอย ปกรณ์  เผย กล้าทำต้องกล้ารับ  


หลังจากที่แหล่งข่าวคนสนิทของ "วู้ดดี้" ได้บอกใบ้ กลางรายการ "ตื่นมาคุย"  ชื่อสาวปริศนาเจ้าของภาพหลุดสุดสยิวกับ "บอย ปกรณ์" ดาราหนุ่มวิกพระรามสี่ จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ข่าวสุดร้อนในช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา   ซึ่งหลายคนเอาไปตีความว่าสาวปริศนาคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "กระต่าย ทรรศิกา หรือ กระต่าย แม็กซิม" นางแบบสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim 2013  ที่มักจะตกเป็นข่าวทำนองนี้กับพระเอกคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ

 

แม้ว่าในครั้งนี้ "กระต่าย แม็กซิม" จะบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบคำถามนักข่าวเหมือนที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดทนอยู่นิ่งต่อไปไม่ไหว เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนก็โดนนักข่าวรุมจ่อไมค์ถามเป็นการใหญ่ ทั้งบรรดาแฟนคลับของ "บอย ปกรณ์" ก็ออกมาโพสท์ข้อความต่อว่าทางอินสตาแกรมเป็นจำนวนมากจนไม่เป็นอันทำงาน ซึ่งโดยส่วนตัว "วู้ดดี้" เองก็ยังคงสงสัยว่าแท้ที่จริงแล้วภาพหลุดของ "กระต่าย แม็กซิม" กับ "บอย ปกรณ์"  นั้นจะเป็นเรื่องจริง หรือจะเป็นเพียงแค่ "กระต่าย" เต้าข่าวขึ้นมาเพื่อเกาะข่าวบอยสร้างกระแสให้ตัวเองเท่านั้น  

 

ล่าสุด "กระต่าย" เลยออกมาขอท้าชนกับ "วู้ดดี้" แบบใจถึงตัวต่อตัว เพื่อเคลียร์กันให้ชัดเจนไปเลย ว่าข่าวไหนจริง ไม่จริง อะไรยังไง ซึ่ง "กระต่าย แม็กซิม" ได้ออกมาเผยว่า "ตนเองเป็นคนตรงๆเปิดเผย กล้าทำก็กล้ารับ" งานนี้ทำเอา "วู้ดดี้" ถึงกับเหวอไปเลย เพราะกระต่ายเล่าทุกเรื่องอย่างไม่อ้อมค้อม ตรงประเด็น  รับรองว่าสิ่งที่หลายคนกำลังสงสัย มันชัดเจนขึ้นอีกเยอะ

 

 

ติดตามได้ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่