สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [15 ต.ค. 56]

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [15 ต.ค. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

เรื่องย่อ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ตอนที่ 9


แสงเทพ (ป๊อบ พลรัตน์) บอกกับ ตะวันฉาย (แอนดรูว์ กรเศก) ว่าแหล่งเงินแหล่งใหญ่ของ M.S.Jewelry อยู่ที่บริษัทน่ำเล้งค้าข้าว เพราะฉะนั้นถ้าจะล้ม M.S.Jewelry ให้ได้ก็ต้องล้มธุรกิจข้าวให้ได้เสียก่อน ในที่สุด บารมี (บิ๊ก ศรุต) ก็ได้ไปทำงานที่เหมืองของ M.S.Jewelry เพราะมี อรทัย (แวร์ โซว) คอยหนุนหลัง โดยตองกับแก้มขอตามไปเที่ยวที่เหมืองด้วย

 

งาน Jewelry on the Beach โปรเจกต์ของ กัมปนาท (อั๋น ศราวุธ) โดนสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ฉกไปเป็นของตัวเอง ทำให้กัมปนาทเจ้าของโปรเจกต์เสียใจมากถึงขนาดต้องขอลาไปพักใจ ตะวันฉายบอกกับ แพรวา (โบ ธัญญะสุภางค์) ว่าเขาอยากจะขอเข้ามาศึกษางานในบริษัทของแพรวา เพราะตะวันฉายวางแผนเอาไว้ในใจว่าอยากจะรู้โครงสร้างของบริษัท M.S.Jewelry ทั้งหมด

 

 

เผ่าลาภ (ตฤณ) เรียกประชุมพี่ๆ น้องๆ ทุกคนเพื่อบอกว่าตอนนี้สถานการณ์ของบริษัทไม่ดีนัก เพื่อให้ทุกฝ่ายเอาใจใส่ต่อหน้าที่ของตนเองมากขึ้นพร้อมทั้งแต่งตั้ง กันทิมา (พิมพ์พรรณ) ให้มาทำงานด้านต่างประเทศ และให้ หรั่ง (พอร์ช ศรัณย์) มารับหน้าที่เลขาของเขา ทำให้บางคนไม่พอใจ เผ่าลาภขอร้องให้หรั่งเป็นอาจารย์สอนงานให้กับแพรวาเพื่อที่เธอจะได้เรียนรู้งานให้เร็วที่สุด ก่อนที่เขาจะเป็นอะไรไปเสียก่อน

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่