มายาตวัน เรื่องย่อ ตอนที่ 9 ( 1 พ.ค. 56 )

มายาตวัน เรื่องย่อ ตอนที่ 9 ( 1 พ.ค. 56 )
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

มายาตวัน ย้อนหลังมายาตวัน ย้อนหลัง


มายาตวัน เรื่องย่อ ตอนที่ 9 ( 1 พ.ค. 56 )


เขตต์ตวันมาหามัทนาที่ห้องและพบกับรูปและข่าวที่เขียนถึงเขตต์ตวันในทางที่ไม่ดี เขตต์ตวันโกรธมากและจะไม่ยกโทษให้มัทนา มัทนาเองก็เสียใจเพราะไม่รู้ว่าข่าวนั้นมาได้อย่างไร เอกชัยเชื่อมัทนาทุกอย่างว่ามัทนาไม่ผิด มัทนายังมีความหวังว่าเขตต์ตวันจะเข้าใจตัวเองและยกโทษให้

วาสิฏฐีน้องสาวของมัทนาได้ปลอมใจพี่สาวเพราะรู้ว่าพี่สาวตนเองนั้นแอบรักเขตต์ตวัน เอกชัยพยายามพูดให้เขตต์ตวันได้สติกลับขึ้นมาว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นฝีมือของเชษฐ์ หรือ เชน ที่ต้องการจะแก้แค้นเขตต์ตวัน มัทนาให้ไข่มุกดำแก่น้องสาวเพราะคิดว่าเป็นของปลอม มัทนากลับไปสยามสารเพื่อไปถามบอ.กอ เรื่องรูปที่ส่งไปให้มัทนาที่โรงแรงในภูเก็ตแต่บอ.กอ ไม่ได้ส่งหามัทา ยิ่งทำให้มัทนาสงสัยว่ารูปนั้นมาอยู่ในห้องตนเองได้อย่างไร

มัทนา สาระวารี และมีคณา ต่างฝ่ายต่างไม่บอกกันว่าแท้จริงแล้วแอบชอบแหล่งข่าวของแต่ละคนอยู่ มัทนาจะไปภูเก็ตอีกครั้งแต่เขตต์ตวันขึ้นมากรุงเทพ มัทนารีบไปเจอเขตต์ตวันที่สนามบินและพยายามอธิบายเรื่องทั้งหมดให้เขตต์ตวันฟังแต่ก็ไม่เป็นผล มัทนาไปภูเก็ตและได้พบกับเชน เชนถามถึงเรื่องไข่มุกสีดำกับมัทนาและแอบถามความรู้สึกของมัทนาที่มีต่อเขตต์ตวัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่