คู่กรณีของ “คิมซอนโฮ” แจงเพิ่ม “มีเรื่องเข้าใจผิด” หลังได้รับคำขอโทษแล้ว

คู่กรณีของ “คิมซอนโฮ” แจงเพิ่ม “มีเรื่องเข้าใจผิด” หลังได้รับคำขอโทษแล้ว

สาวปริศนาเจ้าของโพสต์ที่อ้างว่าเป็นแฟนเก่าของนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮโพสต์ข้อความล่าสุด (20 ต.ค.) ลงในเว็บบอร์ด Nate Pann ของเกาหลี โดยมีใจความชี้แจงเพิ่มว่าทั้งสองคนมีเรื่องเข้าใจผิดกัน กล่าวขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน และเธอได้รับคำขอโทษจากฝ่ายชายแล้ว

ข้อความของเธอระบุไว้ ดังนี้

“ฉันขอโทษที่โพสต์ของฉันได้สร้างความเสียหายต่อคนจำนวนมากโดยที่ฉันไม่ได้ตั้งใจ

เรามีช่วงเวลาที่ได้รักกันและกันอย่างจริงใจจริงๆ

ฉันรู้สึกไม่ดีที่เห็นชีวิตของเขาพังทลายหลังจากที่ฉันโพสต์เรื่องราวสุดโต่งเหล่านั้นไป

ฉันได้รับคำขอโทษจากเขาแล้ว และดูเหมือนว่าจะมีเรื่องที่เราสองคนเข้าใจผิดกันอยู่

ฉันหวังว่าจะไม่มีเรื่องราวบิดเบือนความจริงออกมาอีก และฉันจะไม่โพสต์เรื่องราวความสัมพันธ์ของฉันกับเขาเพิ่มเติมออกมาอีกแล้ว

ฉันยังรู้สึกหนักอึ้งในใจอยู่เพราะสิ่งที่ฉันทำก่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อใครหลายๆ คน

แล้วเดี๋ยวฉันจะลบโพสต์นี้ด้วยค่ะ”

ก่อนหน้านี้หลังจากโพสต์ที่กล่าวถึงความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดง K ถูกเผยแพร่ออกไป และหลายคนคาดเดากันว่าเป็นคิมซอนโฮ SALT Entertainment ต้นสังกัดของคิมซอนโฮออกมาโพสต์ว่ากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ และได้มีข่าวเพิ่มเติมว่าจริงๆ แล้วคิมซอนโฮหมดสัญญากับ SALT ตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 แต่มีการต่อสัญญาเพิ่มเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทำซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ต่อจนจบ จากนั้นคิมซอนโฮจึงแถลงการณ์ผ่านต้นสังกัด โดยกล่าวขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และมีความตั้งใจที่จะกล่าวขอโทษต่อฝ่ายหญิงด้วยตนเอง แต่ในเวลาเดียวกันนั้นทางคิมซอนโฮก็ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ โดยถูกถอดออกจากการเป็นสมาชิกของรายการวาไรตี้ชื่อดัง 2 Days and 1 Night และยังถูกลบภาพโฆษณาตามสื่อออนไลน์หลายๆ แบรนด์อีกด้วย